Bí quyết chọn tranh phong thủy cho người tuổi Quý Hợi mang nhiều tài lộc

Bí quyết chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Quý Hợi phụ thuộc vào những điều gì? Nguyên tắc chung trong việc chọn tranh cho người tuổi hộ hợp mệnh giúp ăn nên làm ra, cầu may, gia đình khỏe mạnh bao gồm những yếu tố nào ? Bài viết này sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc trên và gợi ý cho bạn địa chỉ bán tranh phong thủy đẹp, uy tín nhất.

 

Nguyên tắc chọn tranh phong thủy treo tường hợp tuổi Hợi


Treo tranh phong thủy không nhất thiết phải chỉ treo mỗi trong phòng khách, bạn không cần quá đặt nặng vấn đề về vị trí treo tranh. Bạn có thể treo trong phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp,... tùy theo sở thích của mình. 
 

tranh phong thủy cho người quý hợi

Tranh phong thủy về nước và cá hợp tuổi, hợp mệnh tuổi Quý Hợi

 

Tuy nhiên, dù treo ở bất cứ đâu, nhưng đối với người tuổi Hợi thì cần tuân thủ cách treo tranh theo nguyên tắc sau:

 

- Nên lưu ý tuyệt đối không chọn tranh phong thủy mang những hình ảnh có con vật khắc tuổi với tuổi Hợi, đặc biệt là không nên treo tranh con vật cùng tuổi với mình. Vì tuổi này cấm kỵ việc treo tranh trùng con giáp vì xung đột gây nhiều ảnh hưởng xung khắc, không may mắn, không tốt và không nên treo tranh Rắn, Khỉ hai con vật kỵ với tuổi Hợi.

 

- Nguyên tắc thứ hai là treo tranh hợp mệnh, tuổi Hợi gồm các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Đặc biệt tuổi Quý Hợi (1983) thuộc mệnh Thủy nên hợp với những bức tranh phong thủy có nội dung, hình ảnh liên quan đến nước sẽ hợp với mệnh đó.

 

>>> Top tranh sen 3D bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

>>> Những mấu tranh nghệ thuật trang trí phòng ăn không nên bỏ qua.

>>> Phòng khách hiện đại,sang trọng hơn với bộ sưu tập tranh phòng khách hot nhất 2018

>>> Không gian thanh tĩnh,yên bình hơn với bộ sưu tập tranh phòng ngủ chất lượng nhất tại Avan.


Gợi ý chọn tranh phong thủy cho người tuổi Quý Hợi 

 

Tuổi Quý Hợi – thuộc mệnh Thủy – sinh năm 1983 tương sinh ngũ hành mệnh kim và tương hợp với hành Thủy

 

+ Chọn tranh mang hành Thủy


Dựa theo nguyên tắc chung của việc chọn tranh phong thủy trên, người tuổi Quý Hợi nếu chọn tranh theo mạng hành Thủy sẽ rất hợp với những loại tranh có hình ảnh như: tranh cá chép vì nó có liên quan đến nước. Những bức tranh tranh liên quan đến thuyền, biển, sông núi, thác nước, hoa sen, phong cảnh biển đều hợp phong thủy với người tuổi Quý Hợi.

 

+ Chọn tranh mang hành Kim


Bên cạnh đó, tuổi Quý Hợi cũng hợp với những bức tranh phong thủy mang phong cảnh bốn mùa, có hoa lá, cây cỏ, chim muông đều có thể trang trí trong không gian tại nhà. 


Chọn được tranh hợp tuổi không những giúp nội thất trong nhà hài hòa, không gian sống mới mẻ mà còn giúp gia đình nhận được nhiều tài lộc, may mắn.
 

tranh treo phong thủy cho người tuổi quý hợi

Treo tranh phong thủy phù hợp giúp mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng

 

Địa chỉ mua tranh phong thủy nhiều mẫu đẹp, uy tín

 

Sau khi xem cách chọn tranh phong thủy cho người tuổi Quý Hợi và bạn muốn tìm mua tranh cho mái ấm của mình bạn có thể chọn Siêu thị tranh Avan để chọn mua. Tại đây, chúng tôi chuyên bán các loại tranh phong thủy với nhiều chủ đề, chất liệu khác nhau.


Ở mỗi không gian phòng trong nhà, chúng tôi có mỗi loại tranh phong thủy phù hợp với mệnh, tuổi với nhiều phong cách vô cùng độc đáo. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn những bức tranh nghệ thuật với giá tốt nhất mà không lo mua nhầm với giá cắt cổ. 


Chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng ở tỉnh xa, nên bạn có thể yên tâm chọn mua và chọn hình thức giao hàng. Liên hệ mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 5, Ngõ 75 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội. Xem thêm tranh và nhiều thông tin khác tại website: http://intranhdep.com/.

 

Vui lòng liên hệ theo nội dung sau:
------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TRANH TREO TƯỜNG AVAN – ĐƠN VỊ CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI TRANH TREO TƯỜNG

Showroom: Số 5, Ngõ 75 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0963 223 884 – 0934 510 662
Website: http://intranhdep.com/
Facebook: facebook.com/tranhtreotuongavan
Email: sieuthitranhavan@gmail.com