Bí quyết chọn tranh phong thủy cho người tuổi Tỵ

Bạn là người tuổi Tỵ? Bạn đang muốn chọn một bức tranh treo tường hợp tuổi Tỵ để mang lại sự may mắn, hưng thịnh cho gia đình? Có quá nhiều cơ sở bán tranh phong thủy nhưng bạn chưa biết địa chỉ bán tranh nào uy tín, chất lượng? Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết này của Avan để nằm lòng bí quyết chọn tranh phong thủy cho người tuổi Tỵ. Đảm bảo sau khi đọc xong, bạn sẽ chọn mua được một mẫu tranh treo tường ưng ý.

 

Đặc điểm của người tuổi Tỵ


Người tuổi Tỵ ít nói nhưng khéo léo, mềm mỏng trong giao tiếp nên rất được lòng người. Người tuổi Tỵ thông minh, nhanh nhẹn và có khả năng lãnh đạo. Họ có xu hướng thích làm việc đầu óc hơn là lao động chân tay.


Kĩ năng ứng xử của người tuổi Tỵ cũng rất tuyệt vời, họ luôn giải quyết vấn đề một cách mềm mỏng chứ ít khi tỏ ra gay gắt. Họ thích khám phá những điều thú vị, mới mẻ trong cuộc sống, ghét sự đơn điệu và lặp lại.


Nguyên tắc chọn tranh phong thủy cho người tuổi Tỵ


Tuyệt đối không treo tranh các con giáp kị với tuổi Tỵ, đặc biệt là Hợi (tứ hành xung), Dần (lục hại). Việc treo tranh những con giáp kị tuổi sẽ khiến đường công danh, sự nghiệp của gia chủ gặp nhiều trắc trở. Thay vào đó, nếu gia chủ yêu thích tranh về con vật thì nên chọn Dậu, Thân – 2 con giáp hợp với tuổi Tỵ.


Việc chọn tranh phong thủy không những cần quan tâm đến tuổi (địa chi), mà còn phải xem thiên can để biết năm sinh ấy thuộc mệnh gì trong ngũ hành. Căn cứ vào đó mới có thể chọn được bức tranh phù hợp nhất.


Gợi ý chọn tranh phong thủy cho người tuổi Tỵ 


Với người tuổi Tỵ, những bức tranh như: Đại bàng tung cánh, rồng bay, mẫu đơn, cá chép…được coi là lựa chọn hoàn hảo nhất.


Tranh Đại Bàng


Từ xưa đến nay, đại bàng được coi là loài chim biểu tượng cho sức mạnh, trí dũng và sự bất tử. Nó được ví như vị vua của không trung bao la và là sứ giả của thần tối cao. Theo thần thoại Hy Lạp, đại bàng là biểu tượng của thần Zeus còn những người theo đạo Kito thì coi loài chim này là biểu tượng của chúa.
 
Người tuổi Tỵ hợp với tranh đại bàng bởi đây là loài vật tâm linh, biểu tượng cho sức mạnh, sự anh dũng bất chấp sóng gió.


Tranh Hoa Mẫu Đơn


Hoa mẫu đơn là biểu tượng của sắc đẹp, sự vương giả, quyền quý và thịnh vượng. Cũng chính vì ý nghĩa này nên tranh hoa mẫu đơn thường được đem biếu, tặng trong những dịp khai trương, tân gia với lời chúc giàu sang, phát đạt.
 

Bộ tranh hoa mẫu đơn phù hợp cho người tuổi Tỵ

Tranh phong thủy phòng khách cho người tuổi Tỵ

 

Hoa mẫu đơn còn là biểu tượng cho sự quyến rũ, cho tình yêu nồng nàn. Vì thế, người tuổi Tỵ có thể chọn treo tranh này tại vị trí cung tình duyên (hướng Tây – Nam) trong phòng ngủ để tình cảm vợ chồng mãi gắn kết.


Tranh Cá Chép


Truyền thuyết cá chép hóa rồng chắc hẳn đã in sâu vào tiềm thức của mỗi người. Hình ảnh vượt vũ môn biểu tượng cho sự may mắn, thăng tiến trên con đường công danh. Do đó, nếu tranh hoa mẫu đơn thường được treo ở phòng ngủ thì tranh cá chép nên được treo tại phòng khách hoặc phòng làm việc.
 

tranh hoa sen cá chép hợp mệnh người tuổi Tỵ

Bức tranh sen cá chép tuyệt đẹp hợp mệnh cho ngườ tuổi Tỵ

 

Ngoài ra, các bức cá chép ao sen, tùng hạc..cũng là những bức tranh treo tường hợp phong thủy cho người tuổi Tỵ được yêu thích.


Nếu bạn yêu thích tranh phong thủy, muốn có cho mình một bức tranh treo tường tốt cho tuổi tỵ, với mức giá hợp lý, hãy đến với  tranh 3d Avan – nơi quy tụ những bức tranh nghệ thuật đẹp nhất với mức giá tốt nhất. 

 

Nội dung vui lòng liên hệ :
------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TRANH TREO TƯỜNG AVAN – ĐƠN VỊ CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI TRANH TREO TƯỜNG
Showroom: Số 5, Ngõ 75 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0963 223 884 – 0934 510 662

Website: http://intranhdep.com/

Facebook: facebook.com/tranhtreotuongavan

Email: sieuthitranhavan@gmail.com

 

Tag: tranh phong thủy cho người tuổi Tỵ, tranh phong thủy phòng ngủ cho người tuổi tỵ, tranh phong thủy phòng khách cho người tuổi tỵ, tranh phong thủy phòng làm việc người tuổi tỵ, tranh treo phòng khách tuổi tỵ, tranh treo phòng ngủ tuổi tỵ, tranh treo phòng ăn tuổi tỵ, tranh treo tường hợp tuổi tỵ, tranh 3d hợp phong thủy tuổi tỵ, tranh kính hợp phong thủy tuổi tỵ, tranh treo tường tốt cho tuổi tỵ, tranh treo phòng khách tốt cho tuổi tỵ, tranh treo phòng làm việc tốt cho tuổi tỵ