Bí quyết trang trí quán cà phê đọc, lạ bằng những bức tranh in treo tường

Một trong những giải pháp trang trí cho không gian cho quán cà phê vừa đẹp, vừa nhanh, vừa tiện lại tiết kiệm chi phí bạn đó là sử dụng tranh trang trí sử dụng phương pháp in màu. Chúng có độ bền lâu dài, có thể dễ dàng thay mới theo ý thích mà không mất quá nhiều công sức và tiền bạc với hoàng trăm nghìn mẫu mã để các bạn thỏa sực lựa chọn và sáng tạo cho phù hợp với không gian quán.

Bí quyết chọn tranh trang trí quán cà phê đẹpBí quyết chọn tranh trang trí quán cà phê đẹp

Trang trí quán cafe bằng những bộ tranh in bằng chất liệu canvas, tranh in ảnh hay decal PP – Dạng tranh in treo tường gần đây đã được mọi người biết đến nhiều.Chúng nổi bật lên hơn hẳn ở sự đa dạng về mẫu mã, giá cả phải chăng chất lượng đảm bảo. Tranh in treo tường có độ bền cao chi tiết đẹp mắt, vậy nên việc trang trí quán cafe bằng các mẫu tranh in treo tường để tăng thêm vẻ đẹp cho quán cafe của mình. 


Sau đây thay mặt cho Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất An Anh  xin phép được viết bài tư vấn chọn các bộ tranh trang trí đẹp, nghệ thuật cho quán cà phê để các chủ quán tham khảo, từ đó có cho mình những hiểu biết và định hướng nhất định trong việc lựa chọn được những bộ tranh treo tường cho quán cafe của mình


Tư vấn chọn mẫu khung tranh treo tường cho quán cafe


Việc chọn mẫu khung tranh treo tường sao cho đẹp và hợp với quán cafe không phải chuyện đơn giản, để chọn được một mẫu tranh treo tường đẹp ngoài vấn đề về mẫu mã, yếu tố phối cảnh không gian tổng hợp cũng ảnh hưởng trực tiếp chi phối đến quyết định chọn mẫu của chúng ta. Dưới đây là một vài gợi ý của Avan trong việc trang trí cho quán cafe bằng khung tranh treo tường mời các chủ quán tham khảo.
 

chọn mẫu tranh trang trí quán cà phê tuyệt đẹp

Sử dụng gam khung tranh treo tường màu trầm ấm cho quán cafe


Nếu chủ quán đang cần tạo một góc không gian riêng tư cho quán cafe thì giải pháp lựa chọn các mẫu khung tranh treo tường màu tối kết hợp với ánh đèn vàng tạo hiệu ứng và vô cùng hợp lý. Các mẫu tranh in tối màu tạo độ trầm ấm cũng như gây được điểm nhấn cho khách hàng vào quán.

Với khung tranh treo tường cho quán cafe các chủ quán nên chọn những tông màu trầm ánh vàng, hoặc ánh đỏ nhưng không quá tối để tạo cảm giác ấm áp, tĩnh lặng, vô hình dung tạo nên sự ấm cúng, riêng tư cần thiết của mọi quán cafe
Chủ quán có thể lựa chọn một bức tường hay một góc tường làm điểm nhấn ví dụ như góc quầy ba hay góc để ti vi. Đây là một gợi ý tuyệt vời cho chủ quán trong việc sử dụng khung tranh treo tường cho quán cafe. Điểm nhấn trong quán cafe ngoài tạo sự sang trọng chúng còn tạo nên ấn tượng rất mạnh với thực khách.
 

 

Chọn mẫu khung tranh treo tường theo phong cách của quán nếu có


Phong cách riêng luôn tạo được điểm nhấn ấn tượng cũng như ghi một dấu ấn đậm nét trong tâm trí của khách hàng. Việc gây dựng quán cafe theo phong cách riêng tất nhiên sẽ giúp quán của chúng ta dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn Việc trang trí quán cafe nói chung và sử dụng khung tranh treo tường cho quán cafe nói riêng sẽ góp phần tạo nên phong cách đó.
Nếu chủ quán xây dựng quán cafe theo phong cách được thiết kế riêng (ví dụ in tranh canvas quán cà phê theo phong cách Nhật), quán theo phong cách trẻ trung, quán cafe gần gũi với thiên nhiên thì việc lựa chọn mẫu khung tranh treo tường phù hợp cho quán phải linh động và phải tính toán rất kỹ càng.

 

Giá các loại khung tranh treo tường phổ biến cho quán cafe


Để chọn được những bộ tranh trang trí quán cà phê  nói chung và khung tranh treo tường cho quán cafe nói riêng chúng ta thường có rất nhiều giải pháp với đủ các thương hiệu và mức giá khác nhau. Mỗi một thương hiệu lại có hàng trăm nghìn mẫu vậy nên việc lựa chọn được mẫu tranh treo tường cho quán cà phê phù hợp không phải chuyện dễ dàng.

Dưới đây Avan chỉ đưa ra một vài gợi ý về các sản phẩm phổ thông, được sử dụng và ưa chuộng rộng rãi hiện nay thích hợp cho quán cafe để các chủ quán tham khảo