Bức tranh treo tường Chùm nho mang đến tài lộc cho gia chủ

Bức tranh treo tường Chùm nho mang đến tài lộc cho gia chủ

 

Trong những Tranh treo phòng ăn, tranh treo phòng ngủ của gia đình, bạn bắt gặp một bức tranh chùm nho treo tường? Bạn sẽ nghĩ ngay trong đầu là: “Ơ tại sao nhà này lại treo bức tranh chùm nho ở đó nhỉ?” Hay “không biết tranh chùm nho có ý nghĩa gì nhỉ?” mà sao không phải là một bức tranh treo tường khác?. Và bài viết này sẽ là câu trả lời thỏa đáng cho tìm kiếm của bạn: “Ý nghĩa tranh chùm nho” - tranh treo tường trang trí trong gia đình.

 

tranh chum nho treo phong khach

 

Mỗi một bức tranh treo tường sẽ mang trong mình một ý nghĩa nhất định. Mà ý nghĩa đó còn tốt cho chủ nhân và gia đình. Những ý nghĩa mà bạn thậm chí còn chưa bao giờ nghĩ đến!

 

1. Bạn có tin treo tranh chùm nho trong phòng ngủ gia đình giúp vợ chồng nhanh chóng có con?

 

“Theo phong thủy những hình ảnh biểu tượng thành chùm là đại diện của sự sinh sôi, phát triển“. Vì thế những bức tranh đẹp về chùm nho như là hình ảnh kết trái của vợ chồng, như thể hiện nguyện ước cho vợ chồng nhanh chóng “có trái hạnh phúc” trong hôn nhân của mình.

 

Tương tự ý nghĩa của bức tranh chùm lựu cũng như vậy. Bên trong quả lựu có nhiều hạt. Vì thế hình ảnh quả lựu hở hạt, quả lựu bổ đôi hoặc tách vỏ… theo dân gian hàm ý nói về sự đông con nhiều cháu và gia đình đề huề sung túc. Quả lựu chín lại kết hợp với đôi chim tức là có đôi có cặp, đồng thuận vợ chồng, nhanh chóng sinh quý tử cho gia đình thêm hạnh phúc tròn đầy.

 

Nho thường mọc thành chùm rất sum suê, san sát, khin khít nhau. Nhất là những chùm nho căng mọng trĩu nặng, trái tròn trịa đều tăm tắp chính là biểu tượng: Sung túc, tài lộc. Vì thế mà ở các nước Châu Âu người ta rất thích treo những bức tranh đẹp về chùm nho, nho kết hợp với rượu vang hoặc vườn nho, cảnh thu hoạch nho.

 

2. Tranh chùm nho treo ở phòng ăn của gia đình giúp mang đến tài lộc và may mắn

 

Phòng ăn của gia đình là một trong không gian rất hợp để treo bức tranh chùm nho thật ý nghĩa. Treo tranh chùm nho trên tường phòng ăn sẽ chúc cho gia đình luôn có dồi dào nguồn lương thực, thực phẩm. Chùm nho xanh nho tím, chín mọng còn mang ý nghĩa kích thích vị giác ngon miệng khi dùng bữa.

 

Xét theo phong thủy, người ta treo tranh chùm nho ở phòng ăn thể hiện sự dư giả, sung túc nguồn của cải, lương thực. Thể hiện sự sum vầy no đủ của các thành viên trong gia đình. Mà phòng ăn theo quan niệm là nơi khách vào có thể biết được gia đình có sung túc, đủ đầy hay không.

 

Nên ý nghĩa tranh chùm nho treo tường phòng ăn: Thể hiện nguyện ước gia đình luôn sung túc, ấm no đủ đầy. Đồng thời màu sắc đẹp của chùm nho vừa khiến không gian sang trọng hơn, vừa giúp gia đình dùng  bữa cảm thấy ngon miệng hơn. Đặc biệt là vào những ngày hè oi nóng.

 

3. Tranh chùm nho treo tường phòng khách của nhà bạn thì mang ý nghĩa gì?

 

Phòng khách gia đình là không gian trung tâm của gia đình sum họp. Là linh hồn của ngôi nhà. Khi bạn chọn treo một bức tranh chùm nho treo tường phòng khách sẽ đồng nghĩa với việc mang đến cho gia đình những điều may mắn tốt lành.

 

Chùm nho càng sai quả, càng căng mọng, chín và trĩu nặng thì lộc tài đến với gia đình theo đó mà nhiều hơn. Công việc sự nghiệp sẽ theo đà mà tăng tiến. Bởi hình ảnh chùm nho lúc này tượng trưng cho sự giàu có và sang trọng.

 

Nên ý nghĩa tranh chùm nho treo tường lúc này sẽ mang đến may mắn, tài lộc từng chùm, từng chùm. Giúp công việc hanh thông và gặp nhiều may mắn, có được những trái ngọt thành quả xứng đáng với những gì bạn nỗ lực phấn đấu.

 

tranh treo phong an

 

Dù trang trí bức tranh chùm nho trong không gian nào của căn phòng, từ phòng khách, phòng ngủ cho đến phòng ăn thì bức tranh chùm nho cũng luôn thể hiện ý nghĩa tốt lành may mắn mà không phải ai cũng biết. Vì thế nên bạn hãy đi mua ngay một bức tranh chùm nho đẹp về trang trí phòng ăn của gia đình, phòng ngủ thậm chí là phòng khách của ngôi nhà mình.

 

Quý khách có thể tham khảo thêm:

 

>>> Bạn sẽ bất ngờ với 20 mẫu tranh sen ấn tượng của chúng tôi.

>>> Đừng bỏ lỡ 20 bức tranh treo phòng khách hot nhất.

>>> Bừng sáng không gian phòng ăn nhà bạn với 20 bức tranh tinh tế.

>>> Top 20 bức tranh lãng mạn cho phòng ngủ ngôi nhà bạn.

 

Tranh treo tường AVAN mở cửa bán hàng tất cả các ngày trong tuần, từ 8h30 sáng – 18h30 tối.

TRANH TREO TƯỜNG AVAN – ĐƠN VỊ CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI TRANH TREO TƯỜNG

● Showroom: 47 Thanh Liệt - Hà Nội ( Gần nhà thi đấu Bộ Công An trên đường Nguyễn Xiển rẽ vào)

 Hotline: 0963 223 884 – 01263 339 888

● Website: intranhdep.com