Các loại tranh phong thủy mang may mắn và tài lộc cho không gian nhà bạn

Ngày nay, tranh treo tường không chỉ còn đơn thuần là để trang trí cho ngôi nhà thêm nổi bật. Các bức tranh còn có ý nghĩa về mặt phong thủy, nếu lựa chọn đúng loại sẽ mang đến vượng khí cho ngôi nhà. Vậy nên chọn các loại tranh phong thủy nào và đặt ở đâu để có thể chiêu tài, cầu lộc. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

 

>>> Bạn sẽ bất ngờ với 20 mẫu tranh sen ấn tượng của chúng tôi.

>>> Đừng bỏ lỡ 20 bức tranh treo phòng khách hot nhất.

>>> Bừng sáng không gian phòng ăn nhà bạn với 20 bức tranh tinh tế.

>>> Top 20 bức tranh lãng mạn cho phòng ngủ ngôi nhà bạn.


Tranh hoa sen cửu ngư đồ mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ

Tranh hoa sen đẹp cửu ngư đồ mang ý nghĩa về một cuộc sống dư giả lâu bền

 

Chọn tranh phong thủy mang tài lộc vào nhà


Tranh phong thủy khá đang dạng về hình ảnh và màu sắc, mỗi bức tranh lại mang đến một ý nghĩa riêng. Dưới đây là các loại tranh kính phong thủy mang lại may mắn mà bạn nên treo trong nhà.

 

- Tranh cửu ngư đồ: Đây là bức họa 9 con cá chép vàng đang bơi lội trong ao sen. Bức tranh là sự thể hiện ước mơ được dư giả vĩnh cửu. Hơn nữa cá chép còn thể hiện cho sự kiên trì, cầu tiến (vượt vũ môn hóa rồng), vì vậy trong nhà bạn nếu treo bức tranh cửu ngư đồ sự nghiệp sẽ thăng tiến, công danh nở rộ.
 

- Tranh hoa mẫu đơn: Hoa mẫu đơn là loài hoa cao quý. Tranh vẽ hoa mẫu đơn thể hiện một tinh thần vương giả, mang ý nghĩa về cuộc sống vinh hoa phú quý.

 

- Tranh thuyền buồm: Các doanh nhân luôn muốn trưng trong nhà mình một bức tranh vẽ con thuyền căng buồm vươn ra đại dương. Bức tranh là lời cầu cho công việc luôn thuận buồm xuôi gió, vạn sự hanh thông.
 

tranh phong thủy

Tranh đẹp phòng khách thuyền buồm sẽ mang đến thuận lợi và phát triển trong công việc

 

- Tranh mã đáo thành công: Đây là bức tranh vẽ những chú ngựa căng tràn sức sống đang phi về phí trước. Bức tranh thể hiện một tinh thần quyết chí đi đến thành công. Sức sống của bức tranh sẽ mang đến những thắng lợi trong kinh doanh cho người sở hữu.


- Tranh hoa hướng dương: Là bông hoa luôn hướng về ánh sáng, tranh hoa hướng dương sẽ mang lại sinh khí cho ngôi nhà của bạn, xua đi những u ám mang niềm vui may mắn vào nhà.
 

Tranh phong thủy nên bài trí thế nào cho phù hợp?


Các loại tranh phong thủy khác nhau lại phù hợp với một không gian riêng. Chính vì vậy khi được đặt đúng chỗ sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất về mặt phong thủy.


- Phòng khách: Đây là nơi thể hiện tinh thần của ngôi nhà. Những bức tranh treo phòng ngủ đẹp được chọn để đặt ở đây sẽ là tranh thuyền buồm, tranh mã đáo thành công, tranh thư pháp chữ phúc - lộc - thọ, tranh cửu ngư đồ… Những bức tranh phong thủy này sẽ mang đến phú quý, công danh, sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.
 

tranh phong thủy

Những bức tranh có đôi có cặp sẽ rất phù hợp cho phòng ngủ

 

- Phòng ngủ: Là nơi mang tính hạnh phúc riêng tư. Nên treo các bức tranh có đôi có cặp hay tranh hoa mẫu đơn, vừa thể hiện hạnh phúc lứa đôi vừa mang đến sự phú quý, giàu sang.

 

- Phòng bếp: Treo các bức tranh hoa lá hay các loại quả sẽ làm không gian phòng bếp sinh động, thoáng đãng, đồng thời thể hiện sự no đủ bởi những bức tranh treo tường phòng bếp hiện đại tại Avan.


Các loại tranh phong thủy chỉ thể hiện và phát huy hết công năng của mình khi được bài trí đúng nơi, đúng cách. Sẽ rất đáng tiếc nếu trong nhà bạn còn thiếu những bức tranh phong thủy. Vì vậy hãy truy cập http://intranhdep.com/ và chọn một bức tranh mang tài lộc, may mắn cho không gian nhà mình nhé.

 

Nội dung vui lòng liên hệ :

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TRANH TREO TƯỜNG AVAN – ĐƠN VỊ CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI TRANH TREO TƯỜNG

Showroom: Số 5, Ngõ 75 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0963 223 884 – 0934 510 662
Website: http://intranhdep.com
Facebook: facebook.com/tranhtreotuongavan
Email: sieuthitranhavan@gmail.com