Cách chọn tranh phong thủy cho tuổi Hợi để đem lại may mắn, tài lộc

Phong trào làm đẹp cho ngôi nhà bằng tranh phong thủy ngày càng được yêu thích. Một phần là vì làm đẹp trang trí nhưng điều quan trọng hơn cả là việc chọn bức tranh theo phong thủy với mong muốn mang lại tài lộc, may mắn cho cả gia đình. Cùng tìm hiểu cách chọn tranh phong thủy cho tuổi hợi qua bài  viết sau nhé. 

Người tuổi Hợi nên treo tranh kính đẹp hình chú lợn, cá chép, tranh phong cảnh, hoa cỏ. Những bức tranh này sẽ đem lại sự gần gũi và may mắn cho gia đình gia chủ. 

  1. Hàng trăm mẫu tranh treo phòng khách đầy chất nghệ thuật đang chờ bạn khám phá
  2. Ngoài địa chỉ bán tranh đẹp tại Hà Nội - AVAN còn có hệ thống bán hàng trên toàn quốc
  3. Tư vấn trọn tranh theo phong thủy sinh sôi tài lộc
  4. 50 bức tranh sen 3D đẹp nhất

 

tranh phong thủy cho người tuổi Hợi

Tranh phong thủy hợp với người tuổi Hợi

 

Đôi nét về người có tuổi Hợi

 

Tuổi Hợi là những người có năm sinh: 1947 - Đinh Hợi, 1959 – Kỷ Hợi, 1971 – Tân Hợi, 1983 - Quý Hợi, 1995 - Ất Hợi, 2007 – Đinh Hợi.

 

Tuổi Hợi đứng cuối cùng trong 12 con giáp. Bởi thế nên những người tuổi này thường có sự kiên nhẫn bền bỉ. Một chút nhút nhát, chậm chạp cũng có trong những người tuổi Hợi. Nhưng đáng khen hơn cả là người tuổi Hợi có lòng trung thành tuyệt đối, rất đáng tin cậy. Họ là những người giàu lòng trắc ẩn, nhân ái và yêu thương mọi người. Họ sống tự do, thoải mái và phóng khoáng, bởi vậy tuổi Hợi được mọi người xung quanh quý mến, tôn trọng. Nhờ vào tài năng và sự chăm chỉ của mình, những người này sớm xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định.

 

Màu sắc may mắn với tuổi Hợi: Màu đỏ và màu vàng.

Con số may mắn của tuổi Hợi: 1, 6, 11.

Loài hoa may mắn là: Hoa hướng dương và hoa mai.

Con vật xung khắc với những người tuổi Hợi là rắn, khỉ. 
 

Chọn tranh phong thủy cho tuổi Hợi như thế nào? 

 

Người tuổi Hợi có bản mệnh nạp âm, bởi thế việc chọn tranh phong thủy cho tuổi hợi nên là những tranh như: tranh cá chép, phong cảnh sông nước, tranh tuyết sơn, thiếu thổ treo núi non,… Đặc biệt tuổi Hợi rất dễ chọn tranh. Có thể treo tranh hoa cỏ, linh vật, chim muông, tranh chữ...

Tranh mã đáo thành công rất phù hợp với người tuổi Hợi

Bức tranh mã đáo thành công hợp phong thủy người tuổi Hợi


Tuổi hợi có tướng long nên treo tranh nào sẽ lợi theo tranh đó. Những loại tranh ở trên sẽ đem đến cho gia chủ may mắn, luôn có quý nhân phù trợ, buôn may bán đắt. Đặc biệt nếu làm những công việc văn chương, văn hóa – xã hội có tính chất cần ngay thẳng, cương trực thì sẽ vô cùng thuận buồm xuôi mái. 


Người tuổi hợi nên treo tranh trong phòng khách hoặc phòng đọc sách. Nên treo hướng đông bắc, tây nam, tây bắc hoặc có thể theo hướng dẫn của những thầy phong thủy. 


Người tuổi hợi thuộc mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ trong ngũ hành. Vì thế mà nên chọn tranh  có chi tiết các mệnh đó, các bức tranh mang hành tương sinh đều hợp.


Tuyệt đối không nên chọn những tranh phong thủy có hình con vật xung khắc với tuổi hợi. Đặc biệt tuổi hợi tuyệt đối không được treo tranh con lợn. Những người tuổi thìn, ngọ, dậu, hợi cấm kỵ tuyệt đối không được treo con giáp của mình. Và cũng khong  được treo tranh con rắn, khỉ xung khắc như đã nói ở trên. 


Đây là điều cấm kỵ bởi thế nếu cố tình treo sẽ đem đến hững  hậu quả không thể lường trước được cho gia đình. 


Như vậy tôi đã chia sẻ cho các bạn đôi chút về tuổi hợi cũng như chọn tranh phong thủy cho tuổi hợi như thế nào. Hy vọng những chia sẻ của tôi sẽ góp phần nào hữu ích giúp bạn chọn được tranh phù hợp cho bản thân và ngôi nhà của mình. 


Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tranh phong thủy hợp với các mệnh tuổi Hợi. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các bạn. 

 

Nội dung vui lòng liên hệ :

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TRANH TREO TƯỜNG AVAN – ĐƠN VỊ CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI TRANH TREO TƯỜNG

Showroom: Số 5, Ngõ 75 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0963 223 884 – 0934 510 662
Website: http://intranhdep.com
Facebook: facebook.com/tranhtreotuongavan
Email: sieuthitranhavan@gmail.com