Cách Phân Biệt Tranh Treo Tường Chất Lượng Và Tranh Kém Chất Lượng

Ngày nay, chúng ta có thể tìm thấy trên thị trường rất nhiều loại tranh treo tường. Tuy nhiên, phổ biến hiện nay vẫn là những sản phẩm tranh treo tường giả nhưng mang danh là tranh treo tường thật. Người mua phải đối mặt với rất nhiều lo lắng khi không biết cách phân biệt tranh treo tường thật và giả về chất lượng và về giá cả.

 

Tranh treo tường hoa sen 40

Những mấu tranh sen đẹp và chất lượng nhất trên thị trường chỉ có tại Avan

 

Thật ra, việc sở hữu tranh treo tường giả hay còn gọi là kém chất lượng không có gì là sai. Chúng là một sự lựa chọn rất thực tế, nhiều mẫu mã, nhiều kiểu dáng không thua kém các mặt hàng tranh thật,cao cấp. Tuy nhiên, không ai trong chúng ta muốn bỏ ra một tiền ra để mua tranh treo tường mà 1 thời gian tranh bắt đầu phát bệnh sau đó phát hiện ra chúng ta đã mua lầm. Chính vì vậy, bạn hãy tham khảo những cách phân biệt tranh treo tường thật và giả sau đây để có thể trở thành “người mua hàng thông thái”.

 

Tranh treo tường phòng khách 04

Bộ sưu tập tranh treo phòng khách chất lượng cao giá rẻ được nhiều người ưa chuộng

 

Bề mặt tranh treo tường:

Bức tranh treo tường được in Canvas chất lượng cao thành phần gồm 65 % polyester và 35 % là cotton, vì thế nên có độ đàn hồi tốt, khó rách và rất tự nhiên., làm cho bề mặt của bức tranh trông rất hoàn hảo.

Đối với tranh treo tường thật, khi trực tiếp sờ vào sản phẩm, chúng ta sẽ thấy có cảm giác như đang chạm vào những hạt sạn nhỏ, có những dấu tích gồ ghề tương đôi và sẽ có những lỗ chân lông nhỏ.Ngoài ra bạn còn cảm nhận được sự đàn hồi của mỗi tác phẩm tranh treo tường in Canvas chất lượng,nếu không có những biểu hiện trên đích thị là bạn đã mua nhầm tranh treo tường giả,kém chất lượng.

 

Tranh treo phòng ngủ 74

Mẫu tranh treo phòng ngủ in canvas chất lượng cao, sự lựa chọn ko thể bỏ qua

 

Hiện nay, với máy in công nghệ cao thường các xưởng in sử dụng công nghệ in kỹ thuật số hoặc công nghệ in chuyển nhiệt để in Canvas. Để đam bảo chất lượng tranh đẹp, màu tranh nổi bật nhất đòi hỏi vải canvas phải lựa chọn vải chất lượng, đúng chủng loại thì màu in lên mới đẹp và sắc nét được. Vì vậy hãy là những người mua hàng thông thái,chọn lọc ra cho mình những mấu tranh treo tường in Canvas chất lượng cao,đáng đồng tiền bát gạo mà bạn phải bỏ tiền ra mua nhé.

 

Tranh treo phòng ăn 16

Bộ tranh treo phòng ăn chất lượng vượt trội,không lo về giá tại Avan