Cách trang trí ngôi nhà bạn bằng những mẫu tranh treo tường đẹp.

Trang trí không gian sống từ bộ sưu tập tranh phòng khách giúp không gian trở nên độc đáo và cũng đầy nét sang trọng. Các tác phẩm tranh trang trí poster hiện đại được design mang nét hiện đại, sang trọng giúp việc tô điểm, tạo điểm nhấn cho không gian nội thất trở nên dễ dàng. Những mẫu tranh treo tường đa dạng về kích thước và nội dung, mỗi một bộ tranh treo tường nghệ thuật mang tính thương hiệu cao, giờ đây không chỉ đơn giản là một bức tranh đơn kiểu truyền thống mà có thể được chia ra làm nhiều tấm tranh riêng biệt nhưng vẫn thống nhất về mặt nội dung và bố cục. 

tranh bình hoa đẹp

Bố trí bộ tranh bình hoa đẹp cho căn phòng bạn

>>> Bạn sẽ bất ngờ với 20 mẫu tranh sen ấn tượng của chúng tôi.

>>> Đừng bỏ lỡ 20 bức tranh treo phòng khách hot nhất.

>>> Bừng sáng không gian phòng ăn nhà bạn với 20 bức tranh tinh tế.

>>> Top 20 bức tranh lãng mạn cho phòng ngủ ngôi nhà bạn.

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thể loại tranh poster treo tường nghệ thuật đẹp như tranh treo tường in Canvas, hiện đại hơn là tranh treo tường làm bằng chất liệu kính. Sự đa dạng về thể loại cũng như chất liệu của tranh treo tường của các shop đôi khi cũng làm người mua bối rối trong việc lựa chọn được một bộ tranh treo tường cho nội thất của mình. Tranh treo tường nghệ thuật đẹp đúng nghĩa cho nội thất phòng ngủ, hay những bộ tranh treo tường đẹp cho phòng ăn nên có các chủ đề và cách bố trí khác nhau nhưng vẫn nên thể hiện được phong cách của chủ nhân ngôi nhà. Đây là một trong những yêu cầu rất khó có thể đáp ứng được với những chất liệu truyền thống như tranh sơn dầu treo tường , hay tranh thêu. Nắm bắt được nhu cầu ấy tranh treo tường Avan đã tạo ra dòng sản phẩm tranh trang trí phù hợp với hầu hết những nhu cầu trang trí nội thất của khách hàng.

Tranh tuổi Teen

Nổi bật với cách treo tranh phòng khách đẹp.

Sản phẩm tranh treo tường đáp ứng được nhu cầu trang trí, sáng tạo trên những mảng tường, không gian nội thất của bạn. Làm cho kiến trúc đẹp hơn, một trong những phương pháp làm tôn lên tính thẩm mỹ-nghệ thuật cho kiến trúc đó là chọn lựa được các bộ tranh treo tường nghệ thuật đẹp, ăn nhập với không gian-kiến trúc về tone màu, ..., thêm đặc điểm hết sức quan trọng nữa đó là nội dung, kiểu dáng của những tác phẩm tranh treo tường đó phải đúng theo sở thích, gu thẩm mỹ của gia chủ. Lựa chọn được một bộ mẫu tranh treo tường ấn tượng đẹp mắt còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như độ rộng-hẹp của căn phòng, sắc màu và những vật dụng trang trí yêu thích của bạn..