Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Mùi theo từng mệnh

Tranh treo tường là vật trang trí được khá nhiều người ưa chuộng sử dụng tại mọi không gian sống đến không gian làm việc. Thế nhưng, hiếm người lưu ý đến cách chọn tranh phong thủy theo tuổi để đạt được vượng khí cao nhất. Dưới đây là cách chọn tranh phong thủy cho người tuổi Mùi theo từng mệnh thú vị dành cho các bạn tuổi Mùi nếu còn băn khoăn chọn lựa.

 

  1. Hàng trăm mẫu tranh treo phòng khách đầy chất nghệ thuật đang chờ bạn khám phá
  2. Ngoài địa chỉ bán tranh đẹp tại Hà Nội - AVAN còn có hệ thống bán hàng trên toàn quốc
  3. Tư vấn trọn tranh theo phong thủy sinh sôi tài lộc
  4. 50 bức tranh sen 3D đẹp nhất


Tuổi Mùi - mệnh Kim (sinh năm 1955)


Theo tính toán phong thủy, người tuổi Mùi đồng thời thuộc mệnh Kim sẽ hợp với những bức tranh có hình tượng mão hoặc hợi. Dựa theo điều này, ta có thể chọn tranh đông hồ Đàn lợn âm dương khá hợp phong thủy cho người tuổi Mùi sinh năm 1955.
 

Trang trang trí phòng ở hình con thiên nga hợp gia chủ tuổi mùi mệnh kim

Tranh thiên nga hợp với người tuổi Mùi mệnh Kim

 

Bên cạnh đó, mệnh Kim tuổi Mùi còn hợp với hình ảnh chim thiên nga, tranh phong cảnh hoa lá có gam màu trắng, trắng bạc, màu vàng làm trung tâm. Ví dụ như tranh lan nở phú quý sẽ rất phù hợp bày trí trong phòng của gia chủ tuổi Mùi.


Tuổi Mùi - mệnh Thủy (sinh năm 1967)


Đương nhiên xu hướng tranh phong thủy cho mệnh Thủy sẽ là những hình tượng tranh mang yếu tố nước làm chủ đạo và người tuổi Mùi mệnh Thủy cũng không nằm ngoài quy luật đó. Những bức tranh hợp cho người tuổi Mùi mệnh Thủy treo có thể kể đến tranh phong thủy thác nước, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh phong cảnh biển đẹp…


Tuổi Mùi - mệnh Hỏa (sinh năm 1979)


Người tuổi Mùi mệnh Hỏa hoàn toàn nên treo tranh phong thủy có hình tượng Ngựa. Bởi tranh ngựa vốn thuộc hành Hỏa trong ngũ hành nên hoàn toàn phù hợp cho tuổi Mùi khi treo tranh trong phòng khách. 
 

Bức tranh mã đáo thành công là một sự lựa chọn tốt cho người tuổi mùi mệnh hỏa

Tranh ngựa hợp cho người tuổi Mùi mệnh Hỏa

 

Hơn thế nữa, hành Hỏa tương sinh với hành Mộc. Do đó, bức tranh ngựa chạy trên đồng cỏ xanh sẽ rất hợp cho gia chủ tuổi Mùi. Treo tranh trong phòng khách sẽ giúp gia chủ đón lộc, giữ phúc.


Tuổi Mùi - mệnh Thổ (sinh năm 1991)


Những hình ảnh màu sắc thuộc mệnh Thổ đều hoàn toàn phù hợp cho người tuổi Mùi sinh năm 1991. Những bức tranh phong thủy thuộc hành Thổ thường là các bức tranh Phật, các vị thần thánh hoặc các hình tượng dê chó trâu bò cùng thuộc hành Thổ…


Nếu chọn treo tranh tại phòng khách thì những bức tranh trên có vẻ không phù hợp. Bạn có thể linh động chọn những bức tranh thuộc hành Hỏa vì Hỏa vốn tương sinh với Thổ.
Tuổi Mùi - mệnh Mộc (sinh năm 1943 và 2003)


Nhắc đến mệnh Mộc trong ngũ hành thường liên tưởng đến gỗ, cây cối xanh tươi. Người tuổi Mùi mệnh Mộc cũng thế, họ rất hợp với những bức tranh tứ quý, tranh tứ bình, tranh thư pháp, rừng cây xanh tươi tốt….. 


Người tuổi Mùi mệnh Mộc nên chọn tranh liên quan đến sơn thủy hữu tình, tranh tứ quý bình an, tùng cúc trúc mai…. để trang trí phòng khách gia đình. Sự lựa chọn này sẽ đem đến nhiều may mắn, vượng khí để phát tài phát lộc, sức khỏe bình an.


Trên đây một số thông tin hỗ trợ bạn chọn tranh phong thủy cho người tuổi Mùi theo từng mệnh. Để tìm kiếm địa chỉ bán tranh phong thủy uy tín và chất lượng, vui lòng liên hệ với thương hiệu tranh Avan qua website: http://intranhdep.com/

 

Nội dung vui lòng liên hệ :
------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TRANH TREO TƯỜNG AVAN – ĐƠN VỊ CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI TRANH TREO TƯỜNG

Showroom: Số 5, Ngõ 75 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0963 223 884 – 0934 510 662

Website: http://intranhdep.com/

Facebook: facebook.com/tranhtreotuongavan

Email: sieuthitranhavan@gmail.com