Chọn tranh treo tường phù hợp với nội thất mang phong cách Bắc Âu

Tranh treo tường phong cách Bắc Âu là gì?

Tranh scandinavian hay với cái tên tranh treo tường phong cách Bắc Âu. Scadinavian là tên gọi chung cho một vùng hoặc toàn bộ Bắc Âu. Khu vực bao gồm các quốc gia như NaUy, Thụy Điển, Đan Mạch. Là sứ xở của người Viking, tuyết và những ngôi nhà màu trắng. Nơi đây còn có thiên nhiên trù phú, thảm thực vật và động vật phong phú.

 

Tranh treo tường Bắc Âu 45

Tranh treo phòng khách mang đậm chất phong cách Bắc Âu

 

Tranh Scandinavian - Bắc Âu thể hiện cá tính riêng của chính cuộc sống nơi đây: Tinh tế, tối giản và tiện nghi. Không chỉ tối giản về đồ dùng nội thất, hình khối đường nét mà còn tối giản về màu sắc. Xu hướng trang trí này rất dễ gây nghiện không chỉ đối với họa sỹ, nhà thiết kế mà ngay đến các gia đình Việt hiện đại.

 

2. Đặc điểm và dấu hiệu nhận biết tranh Scandinavian - Bắc Âu.

 

Hiện nay, ở nhiều gia đình chung cư hiện đại, xu hướng tranh treo ở phòng khách phong cách Bắc Âu được lên ngôi. Nhưng không hẳn có nhiều gia đình biết đến phong cách này, vì thế  bài viết  xu hướng tranh treo phòng khách Bắc Âu mới nhất 2018  tranh treo tường Avan  sẽ giới thiệu tường tận nhất cho bạn hiểu rõ hơn.

 

Tranh treo tường phong cách Bắc Âu 01

Tranh phòng ngủ hiện đại hơn với xu hướng phong cách Bắc Âu

 

Đặc điểm của bức tranh treo tường phòng khách phong cách Bắc Âu:

 

-Tiêu chí: Tinh tế, tối giản và tiện nghi. Phong cách trang trí Scandinavia mang tới sự “ nhẹ nhàng, sang trọng nhưng đơn giản trong trang trí và thiết kế”. Tinh thần phong cách scandinavian mang đến là: Chất hoang dã và thô mộc. Sự tinh tế và trong trẻo. Gọn gàng và tối giản từ thiết kế nội thất đến trang trí nhà cửa.

- Màu sắc: Các gam màu chủ đạo thường là gam màu lạnh: đen và trắng, xám… Những gam màu đặc trưng của dòng tranh scandinavian.

 

Tranh treo tường Bắc Âu 41

Trang trí phòng khách với bộ tranh treo tường phong cách Bắc Âu độc đáo,hiện đại.

 

- Hình ảnh trong tranh: Khá đơn giản từ hoa lá, cây xanh, cuộc sống muông thú được thu nhỏ và tối giản về đường nét.

- Khung tranh: Nhỏ và thường làm từ gỗ. Hoặc sơn màu gỗ.

Chất liệu: Vải canvas được in với công nghệ máy in mực dầu chất lượng tốt nhất AmiA đang sở hữu. Hoặc tranh in ép trên chất liệu gỗ.

 

Tranh treo tường phòng ăn 19

Tranh treo tường phòng ăn độc đáo mang phong cách xu hướng Bắc Âu.

 

Trên đây là Cách chọn tranh treo tường xu hướng Bắc Âu mà chúng tôi đã gửi đến bạn. Thật không khó để kết hợp không gian nội thất với mẫu tranh treo tường phong cách Bắc Âu khiến ngôi nhà bạn trở nên thời thượng hơn phải không nào? Hi vọng bạn sẽ tím thấy cho mình mẫu tranh treo tường phù hợp nhất cho không gian nội thất ngôi ngôi nhà bạn.