Lựa chọn tranh phong thủy cho người tuổi Dậu

 

Tuổi Dậu – cầm tinh con gà có tính chăm chỉ, kiên trì, luôn cố gắng trong công việc cũng như đối mặt với các khó khăn để vượt qua. Người tuổi Dậu có lòng thương người, sống tình cảm nên dễ dao động khi gặp các vấn đề xúc động mạnh. Vậy thì nên chọn tranh phong thủy cho người tuổi Dậu như thế nào để mang lại niềm vui, hạnh phúc và sự may mắn? Công ty An Anh chia sẻ với mọi người một vài mẹo chọn tranh trong bài viết này nhé!

  1. Hàng trăm mẫu tranh treo phòng khách đầy chất nghệ thuật đang chờ bạn khám phá
  2. Ngoài địa chỉ bán tranh đẹp tại Hà Nội - AVAN còn có hệ thống bán hàng trên toàn quốc
  3. Tư vấn trọn tranh theo phong thủy sinh sôi tài lộc
  4. 50 bức tranh sen 3D đẹp nhất

 

Đặc điểm tính cách người tuổi Dậu

 

Tuổi Dậu có nhiều ước mơ, hoài bão cao cả và họ luôn cố gắng phấn đấu, nỗ lực để đạt được quyền lực, địa vị vững chắc trong cuộc sống. Họ nổi tiếng là những người sống rất thẳng thắn và kiên định, có lập trường riêng. Bởi vậy mà tuổi Dậu được nhiều người ngưỡng mộ, kính nể.

 

Tuổi Dậu hợp và không hợp với những con giáp nào?


Theo quy luật tam hợp thì tuổi Dậu hợp với tuổi Sửu và Tỵ. Còn trong luật tứ hành xung thì tuổi Dậu cực khắc tuổi Tý, Ngọ và Mão. Vì vậy, nếu chọn tranh phong thủy cho người tuổi Dậu thì bạn có thể chọn tranh có hình ảnh trâu hoặc rắn.


Tuy nhiên tranh hình ảnh các loại động vật có nhiều yếu tố và ý nghĩa khác ảnh hưởng đến không gian nên cần hạn chế sử dụng loại tranh này. 
 

Bức tranh phong thủy hợp người tuổi Dậu

Tranh phong thủy hình ảnh phong cảnh tự nhiên làm bừng sáng không gian gia đình

 

Chọn tranh theo mệnh của người tuổi Dậu

 

Cùng tuổi Dậu nhưng mỗi năm sinh sẽ có vận mệnh ngũ hành khác nhau vì thế việc chọn tranh phong thủy cũng có những ảnh hưởng khác nhau.


Đối với người sinh năm 1957, Đinh Dậu, thuộc mệnh Hỏa


Với người mang mệnh Hỏa, trong tương sinh ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa nên chọn tranh mang hành Hỏa, Mộc hoặc kết hợp cả hai. 


Tranh mang hành Hỏa phổ biến là tranh mã đáo thành công, tranh bát Mã, nhưng như đã có nhắc đến ở trên, ngựa không hợp với gà, nên không nên chọn tranh này. Bạn có thể chọn tranh hành Mộc như tranh hoa mẫu đơn, hoa hướng dương, tranh có màu chủ đạo xanh lá…


Đối với người sinh năm 1981, Tân Dậu, thuộc mệnh Mộc


Thủy tương sinh với Mộc nên ngoài chọn tranh hành Mộc bạn cũng có thể chọn thêm hành Thủy, phổ biến là các loại tranh tứ quý mai lan cúc trúc hoặc tranh phong cảnh sơn thủy, rừng cây, sông núi.
 

bộ tranh ghép hoa mẫu đơn hợp phong thủy người tuổi Dậu

Tranh hoa mẫu đơn thích hợp cho người tuổi Dậu

 

Đối với người sinh năm 1993, Quý Dậu, thuộc mệnh Kim

 

Tuổi Quý Dậu sẽ hợp với tranh phong thủy mệnh Kim hoặc Thổ hoặc kết hợp cả hai. Các mẫu tranh thích hợp là tranh chim phượng hoàng, chim công, hoặc tranh phong cảnh thì nên chọn cảnh núi non, gam màu vàng, nâu đất sẽ tốt hơn hết.


Đối với người sinh năm 1945 và 2005, Ất Dậu, thuộc mệnh Thủy

 

Người sinh vào hai năm này thuộc mệnh Thủy và có sự tương sinh với mệnh Kim. Nên chọn tranh nước non, thuyền và biển, tranh bầu trời hay những bức tranh có màu xanh dương làm chủ đạo. Ngoài ra còn có thể chọn thêm tranh thuộc hành Kim có gam màu vàng hoặc trắng.
Với một vài mẹo nhỏ trên mà An Anh chia sẻ thì mong rằng quý khách hàng sẽ chọn được tranh phong thủy cho người tuổi Dậu ưng ý nhất và đem đến những vận may, tài lộc cho chủ nhân ngôi nhà. 


Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập website http://intranhdep.com/ hoặc gọi số điện thoại : 0963 223 884 – 0934510662 để tham khảo và được tư vấn thêm về những bức tranh phong thủy hợp tuổi khác. Công ty chúng tôi đảm bảo làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm chất lượng hoàn hảo.

 

Vui lòng liên hệ theo nội dung sau:
------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TRANH TREO TƯỜNG AVAN – ĐƠN VỊ CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI TRANH TREO TƯỜNG

Showroom: Số 5, Ngõ 75 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0963 223 884 – 0934 510 662
Website: http://intranhdep.com/
Facebook: facebook.com/tranhtreotuongavan
Email: sieuthitranhavan@gmail.com