Nên treo Bộ tranh Bình hoa phong thủy nào trong phòng khách?

Nên treo Bộ tranh Bình hoa phong thủy nào trong phòng khách?

 

Hãy cùng Tranh treo tường Avan tìm hiểu ý nghĩa tranh bình hoa trong phong thủy treo tường phòng khách. Hay tranh bình hoa treo tường phòng khách có ý nghĩa phong thủy như thế nào. Mà những bức tranh bình lại được rất nhiều gia đình lựa chọn mua về treo trong nhà. Đặc biệt là treo tường phòng khách và phòng ăn của gia đình. Tranh bình còn đứng đầu trong Top 10 bộ tranh phong thủy treo tường phòng khách ý nghĩa nhất.

 

 

Tranh treo tường hoa lá trong phòng khách gia đình không chỉ giúp làm đẹp không gian sống. Mà còn khiến cho tình cảm gia đình thêm mật thiết, vợ chồng thuận hòa yên ấm, sức khỏe bình an. Bởi khi treo tranh bình hoa hợp phong thủy, sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vững bền.

 

1. Ý nghĩa tranh bình hoa treo tường phòng khách trong Phật Giới

 

Tranh bình hoa có hình tượng BÌNH HOA – Được coi là một trong tám vật may mắn của đạo Phật. 8 vật may mắn, cát tường trong Đạo Phật hay còn gọi là BÁT BỬU đó là:

 

1. Lọng

2. Cặp cá vàng

3. Bình báu

4. Hoa sen5. Vỏ ốc biển màu trắng

6. Nút thắt vô tận

7. Cờ chiến thắng

8. Bánh xe pháp luân

ý nghĩa bình hoa

Bình báu trong Phật Giới tượng trưng cho cổ của Phật. Bình được tin là đựng đầy vật quý và linh thiêng. Là nơi chứa năng lượng tốt – Thể hiện sự an tịnh trong tâm hồn và hạnh phúc trong tình yêu. Cho dù có lấy đi bao nhiêu thì nó vẫn không hao mòn mà luôn đầy ắp trong bình. Vì vậy, bình chính là thứ cất giữ những giá trị quý báu và ý nghĩa nhất.

Chúng ta còn thấy hình ảnh bình nước cam lộ có cắm cành liễu mà phật Quan Thế Âm Bồ Tát thường dùng để phổ độ chúng sinh. Vì vậy bình báu trong Phật Giới còn mang tới sức khỏe, bình an cho mọi người, mọi nhà. Để con người có được sự trường thọ, sức khỏe bền lâu.

Kết hợp cả 2 ý hiểu trên, bình hoa trong Phật tượng trưng cho giàu sang phú quý và trường thọ. Khi tặng bình báu cho người nào tức là ngụ ý cầu nguyện cho người đó có được phú quý, giàu sang và trường thọ. Nên khi treo tranh phong thủy bình hoa trong phòng khách gia đình, hay làm quà tặng tranh bình hoa cho người thân bạn bè. Tranh cũng mang ý nghĩa chúc tụng sự giàu sang và sức khỏe trường thọ.

 

2. Ý nghĩa tranh bình hoa trong phong thủy treo tường

 

Trong phong thủy, ý nghĩa tranh bình hoa treo tường chính là biểu tượng của sự hòa hợp, bình yên. Trong tiếng Hán, “bình” (bình hoa) và “bình” trong bình an đồng âm. Nên có ngụ ý treo tranh bình hoa sẽ mang tới sự bình an, yên lành đến với gia đình. Một bức tranh bình hoa cắm các loài hoa bốn mùa mang ngụ ý cho gia đình luôn được yên bình suốt cả năm.

 

Ngoài việc treo những bức tranh bình hoa bốn mùa thì gia đình hoàn toàn có thể treo những bức tranh bình hoa với các loài hoa riêng mang từng ý nghĩa phong thủy khác nhau như:

Những bức tranh phong thủy bình hoa mang ý nghĩa cát tường, người ta thường vẽ một chiếc bình. Trong chiếc bình cắm các loại hoa của bốn mùa, hoặc từng loại hoa riêng lẻ như đã kể trên. Để thể hiện ước nguyện bình an cho gia đình khi treo tường phòng khách phòng ăn trong ngôi nhà.

 

tranh lọ hoa treo phòng khách

 

Ý nghĩa tranh bình hoa trong phong thủy phòng khách: Là giúp gia đình luôn gặp được sự yên bình, an yên nhất.

Ý nghĩa tranh bình hoa treo tường trong phòng ăn hợp phong thủy: Là giúp tăng thêm ý vị cho không gian gia đình luôn đầm ấm, yên vui hạnh phúc.

 

3. Một số mẫu tranh phong thủy bình hoa ưa chuộng nhất hiện nay

 

tranh ho cắm lọ

Bộ 3 tranh bình hoa treo phòng khách

 

Như vậy, ý nghĩa tranh bình hoa trong phong thủy treo tường phòng khách luôn cầu mong sự bình an đến với gia đình. Về sức khỏe, may mắn, và phú quý tài lộc không chỉ vật chất mà cả tinh thần và nhiều giá trị đáng quý hơn nữa. Trong cuộc sống như hiện nay, ngoài vật chất là yếu tố cần thì tinh thần, hạnh phúc và những việc làm đáng quý là yếu tố đủ. Để giúp mỗi người đều cảm nhận được cuộc sống hạnh phúc và ý nghĩa.

 

Hãy hiểu rõ ý nghĩa tranh phong thủy bình hoa treo tường phòng khách, phòng ăn gia đình. Để trang trí ngay cho ngôi nhà bạn những bức tranh bình hoa treo tường thật ý nghĩa!

 

Tham khảo toàn bộ các mẫu tranh bình hoa treo tường hợp phong thủy tại Xưởng tranh Avan

 

>>> Bạn sẽ bất ngờ với 20 mẫu tranh sen ấn tượng của chúng tôi.

>>> Đừng bỏ lỡ 20 bức tranh treo phòng khách hot nhất.

>>> Bừng sáng không gian phòng ăn nhà bạn với 20 bức tranh tinh tế.

>>> Top 20 bức tranh lãng mạn cho phòng ngủ ngôi nhà bạn.

 

Mọi thông tin thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn:

 

Tranh treo tường AVAN mở cửa bán hàng tất cả các ngày trong tuần, từ 8h30 sáng – 18h30 tối.

TRANH TREO TƯỜNG AVAN – ĐƠN VỊ CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI TRANH TREO TƯỜNG

● Showroom: 47 Thanh Liệt - Hà Nội ( Gần nhà thi đấu Bộ Công An trên đường Nguyễn Xiển rẽ vào)

 Hotline: 0963 223 884 – 01263 339 888

● Website: intranhdep.com