Nếu vợ chồng bạn lâu chưa có con, hãy xem lại những nơi này trong nhà coi chừng sai nguyên tắc phong thủy

Vợ chồng bạn đã kết hôn nhiều năm nhưng mãi vẫn chưa có con dù cho cả hai hoàn toàn khỏe mạnh, đã loại trừ những yếu tố sinh lý thì vấn đề có thể nằm ở phong thủy. Nhìn chung, phong thủy trong không gian sống là một điều quan trọng, ảnh hưởng đến nhiều vấn đề như tài vận, sức khỏe, kể cả chuyện con cái của gia đình. Do đó, nếu cả hai đang gặp trục trặc ở đường con cái, hãy xem lại những yếu tố phong thủy sau trong gia đình. Sử dụng ngay những bức tranh phòng ngủ sẽ cải thiện tốt về vấn đề này.

 

Vị trí phòng ngủ

 

Phòng ngủ vợ chồng bạn không nên ở dưới nhà vệ sinh, nó cũng không nên ở dưới thấp vì khi ở dưới thấp, phòng ngủ dễ bị ẩm ướt, không tốt cho sức khỏe cũng như vấn đề thụ thai.

 

Cửa vào nhà không thông thoáng

 

Cửa chính là nơi luân chuyển của các nguồn năng lượng. Do đó, nếu nơi này có nhiều vật cản như cây cối, những nguồn năng lượng tốt sẽ không thể vào nhà và nguồn năng lượng xấu lại khó có thể thoát ra. Hãy đảm bảo cửa nhà luôn thông thoáng bạn nhé, vậy nên trang trí nội thất phòng ngủ là điều đáng được quan tâm

 

Phòng ẩm ướt, tối tăm

 

Trang trí nội thất phòng ngủTrang trí nội thất phòng ngủ cho gia đình bạn

 

Nếu độ ẩm trong phòng quá cao, nó sẽ tạo ra một môi trường ẩm ướt lâu dài hay nếu phòng quá tối, nó sẽ thúc đẩy năng lượng âm và kiềm hãm năng lượng dương, thậm chí là sẽ thiếu hụt năng lượng dương trong gia đình. Không chỉ vậy, đây còn là nơi lý tưởng để vi khuẩn phát triển. Ngay cả với những cặp vợ chồng bình thường về vấn đề sinh sản thì đây là một yếu tố khiến bạn khó thụ thai hơn.

 

Nhiệt độ trong phòng quá thấp

 

Quá nhiều gió lạnh thổi vào phòng hay nhiệt độ máy lạnh trong phòng quá thấp sẽ khiến người trong phòng dễ bị cảm lạnh hay phải tiêu thụ quá nhiều năng lượng để giữ ấm cơ thể, khiến tuần hoàn máu kém, ảnh hưởng đến vấn đề thụ thai của vợ chồng bạn.

 

Đặt bể cá trong phòng

 

phòng ngủ đẹpTranh phòng ngủ sẽ là lựa chọn hoàn hảo tạo điểm nhấn cho không gian này

 

Hơi nước bốc lên từ bể cá sẽ tạo ra không khí ẩm trong phòng. Bạn sẽ khó thụ thai nếu như nội thất phòng ngủ quá ẩm ướt. Do đó, bạn không nên đặt bể cá trong phòng ngủ để tránh ảnh hưởng đến vấn đề thụ thai của hai vợ chồng.

 

Trang trí phòng ngủ theo phong thủy rất ý nghĩa với đời sống vợ chồng và có vai trò quan trọng là nhân tố ảnh hưởng đến việc thụ thai và sinh con của người mẹ. Các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ các bạn những vấn đề về phong thủy nhà ở.

 

Nội dung liên hệ:
------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TRANH TREO TƯỜNG AVAN – ĐƠN VỊ CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI TRANH TREO TƯỜNG
Showroom: Số 5, Ngõ 75 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0963 223 884 – 0934 510 662

Website: http://intranhdep.com/

Facebook: facebook.com/tranhtreotuongavan

Email: sieuthitranhavan@gmail.com

(Nguồn: Sohu)