Tranh Kính Cầu Thang

Sản phẩm tranh kính trang trí cầu thang

 


Sử dụng các bức tranh kính trang trí giúp căn nhà trở nên sống động và đẹp mắt hơn. Đặc biệt ở khu vực cầu thang nên có những bức tranh kính trang trí để bớt trống vắng và tạo sự ấn tượng. Chúng tôi sẽ giới thiệu một số điểm cần lưu ý khi bạn lựa chọn các sản phẩm tranh kính trang trí cầu thang sao cho phù hợp. Mời các bạn cùng theo dõi. 

 

Đặc điểm nổi bật của các sản phẩm tranh kính trang trí cầu thang:

 

 

-    Tranh kính treo trang trí trên cầu thang khá đa dạng từ kiểu dáng, chất liệu đến kiểu vẽ, kiểu treo và kích thước.  

 

Tranh kính các loài hoa

 

-    Chọn tranh kính để trang trí cầu thang có nhiều kiểu, có thể là từng bức tranh kính riêng hoặc là tranh kính đồng bộ treo dọc theo cầu thang. 


-    Người chọn mua tranh kính có thể lựa chọn theo nhiều tiêu chí, có thể là tranh kính chân dung hoặc tranh kính phong cảnh, dựa theo sở thích hoặc thích hợp với mệnh tuổi, đặc điểm căn nhà, … 
-    Thường thì người lựa chọn tranh kính treo trang trí cho cầu thang không chọn loại tranh kính có kích thước quá lớn mà chọn tranh kính có kích cỡ nhỏ hoặc trung bình để không che kín toàn bộ cầu thang, để lại các khoảng trống nhưng không quá lớn. 
-    Mục đích chính là để tạo nên sự cân bằng và hài hòa ở phần lên xuống dọc cầu thang, tránh được cảm giác nhàm chán và trống trải, nhưng không khiến không gian cầu thang trở nên bí bách và màu mè quá sức. 

 

   
Cách sử dụng tranh kính trang trí cầu thang:

 

Tranh kính trang trí cho cầu thang, người dùng thường lựa chọn treo dọc theo từng bước cầu thang, nên không treo bằng với nhau và xếp từng tầng từng tầng với một khoảng cách nhất định. Nhờ vậy sẽ giúp người xem cảm nhận được sự thay đổi theo từng bước lên xuống dọc theo cầu thang, giúp thưởng thức nét đẹp các bức tranh kính trở nên tuyệt vời hơn. 

 

Tranh kính phong thủy

Các bộ tranh kính phong thủy được làm từ loại giấy lụa, là loại vải làm từ tơ nhân tạo nên có bề mặt trơn bóng mềm mịn. Nhờ vậy mực bám màu trên loại màu này, giữ được trong thời gian dài, lại có thể kháng nước. 
Người dùng thường hay lựa chọn những kiểu tranh kính trang trí cầu thang phổ biến sau đây: 

 

Tranh kính phong cảnh đẹp:

 

Tranh kính in chất liệu chính là kính cường lực với quá trình điêu khắc, trạm trổ tinh xảo, tỉ mỉ của những người thợ điêu luyện. Từ công nghệ thủ công với bàn tay khéo léo đầy tính nghệ thuật và sáng tạo, những nghệ nhân tài hoa đã tạo ra các bức tranh khắc trên kính đẹp đến bất ngờ.

 

Tranh kính ghép hình: 


Tranh kính ghép hình ghép nối những hình ảnh từ bức tranh kính này sang bức tranh kính khác, tạo nên một thể thống nhất, gây ấn tượng mạnh cho người xem tranh kính. 


Tranh kính bộ


Để mua được những sản phẩm tranh kính trang trí cầu thang tuyệt nhất trên thị trường, xin mời các bạn đến với Tranh treo tường Avan. Tại đây chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm tranh kính có chất lượng được đánh giá cao.


TRANH KÍNH TREO TƯỜNG AVAN – ĐƠN VỊ CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI TRANH KÍNH TREO TƯỜNG
Showroom: 47 Thanh Liệt, Hà Nội ( Gần nhà thi đấu Bộ công an trên đường Nguyễn Xiển rẽ vào)
Hotline: 0963 223 884 – 01263 339 888
Website: intranhdep.com
Facebook: facebook.com/tranhtreotuongavan
Email: sieuthitranh kínhavan@gmail.com

 


Thông tin đang được cập nhật...