Tranh Kính Hành Lang

Ngày nay,việc sở hữu một ngôi nhà đủ rộng để có lối đi hành lang hoặc ban công là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, đa số các gia đình có hành lang trong nhà lại đang bỏ qua việc trang trí hành lang và không để tâm nhiều đến nó trong khi đây là một trong những khu vực nhiều người đi lại nhất bởi nó cũng là một không gian chung của cả gia đình. Vậy, làm thế nào để cải thiện khu vực hàng lang trong nhà của bạn? Hãy cùng các chuyên gia siêu thị tranh Avan tìm hiểu qua bài viết này.

 

Tranh kính trang trí hành lang,sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà bạn

Tranh kính đẹp là sự lựa chọn hoàn hảo mà bất kỳ ai trong chúng ta đều phải cân nhắc mỗi khi trang trí không gian nội thất gia đình.

 

-Sự đa dạng: đa dang về kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc cũng như hoạ tiết,tranh kính hành lang ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn. Tranh kính trong lối đi hành lang giúp cho căn nhà trở nên sang trọng và có hơi hướng cổ điển,nhưng không vì thế mà tranh kính lại kém vị thế trong việc trang trí không gian nội thất gia đình.

 

ẢNH

 

- Màu sắc tranh kính hành lang: Đây có thể coi là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc trang trí hành lang bằng tranh kính  vì nó ảnh hưởng đến sinh khí và sắc thái của ngôi nhà. Tranh kính hành lang nên có màu sẫm thể hiện sự vững chắc và ổn định. Vì vậy, nếu gia đình bạn sử dụng tranh kính nên có viền sẫm màu ở ngoài và nhạt dần vào phía trong với ngụ ý tài khí hội tụ. 

 

Ảnh

 

- Hoạ tiết tranh kính hành lang: Tránh sử dụng các hoạ tiết sắc nhọn bởi theo quan niệm nó sẽ mang lại những điều không may mắn, sinh khí xấu ảnh hưởng đến gia chủ. Do đó, nên chọn các hoạ tiết nhã nhặn, tươi sáng để tạo may mắn tài lộc. 

 

Để mua hàng, mời các bạn liên hệ qua:


TRANH KÍNH TREO TƯỜNG AVAN – ĐƠN VỊ CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI TRANH KÍNH TREO TƯỜNG
Showroom: 47 Thanh Liệt, Hà Nội ( Gần nhà thi đấu Bộ công an trên đường Nguyễn Xiển rẽ vào)
Hotline: 0963 223 884 – 01263 339 888
Website: intranhdep.com
Facebook: facebook.com/tranhtreotuongavan
Email: sieuthitranh kínhavan@gmail.com
 


Thông tin đang được cập nhật...