Tranh Kính Mặt Bàn

Trang trí mặt bàn bằng tranh kính nghệ thuật

 

Hiện nay tranh kính đẹp là sản phẩm mang tính nghệ thuật cao trong trang trí nội thất. Tùy theo từng hình ảnh mà người họa sĩ điêu khắc độ nông sau sao cho bức tranh lên được sắc độ và có hồn. Đặc điểm nổi bật của tranh kính so với chất liệu khác là xuyên sáng, luôn tạo ra không gian mở mà vẫn đáp ứng được công năng của tranh kính.

 

Tranh kính nghệ thuật đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất. Là một loại hình nghệ thuật mới lạ, độc đáo và đẹp mắt. Các nhà hàng, quán bar, các khu biệt thự và nhà riêng đang rất ưa chuộng loại hình này. Tranh kính nghệ thuật được sản xuất thủ công rất công phu và tỉ mỉ, điều đó làm nên độ “ độc “ và “đẹp “ cho bức tranh. Tùy theo kết cấu của công trình mà chủng loại kính được chọn thi công cũng khác nhau, thông thường chúng tôi sử dụng các dòng kính 8 - 12 ly cường lực để đảm bảo độ chịu lực cũng như độ an toàn là cao nhất.Được tách nhau ra bằng độ sâu khác nhau của các lớp kính, nếu nhìn từ mặt ngược lại chúng ta sẽ cảm nhận được độ sắc sảo độc đáo của sản phẩm này.

 

Ảnh

 

Tranh kính mặt bàn là sự kết hợp của mặt bàn kính cường lực với tác phẩm tranh nghệ thuật tạo nên một chiếc bàn độc đáo tôn lên vẻ đẹp cho không gian nội thất ngôi nhà của bạn.

 

Với mỗi cách trang trí và kiểu dáng khác trên loại mặt bàn như bàn vuông, chữ nhật, bàn tròn lại mang lại dáng vẻ và cách điệu riêng cho không gian sử dụng. Dưới đây siêu thị tranh Avan xin giới thiệu bạn đọc một số kiểu tranh bàn ăn độc đáo, mới lạ mà bạn có thể tham khảm trong việc trang trí mặt bàn trong nội thất gia đình bạn.

 

Ảnh

 

TRANH KÍNH AVAN – ĐƠN VỊ CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI TRANH KÍNH 

Showroom: 47 Thanh Liệt, Hà Nội ( Gần nhà thi đấu Bộ công an trên đường Nguyễn Xiển rẽ vào)

Hotline: 0963 223 884 – 01263 339 888

Website: intranhdep.com

Facebook: facebook.com/tranhtreotuongavan

Email: sieuthitranhavan@gmail.com


Thông tin đang được cập nhật...