Tranh Kính Phòng Tắm

Tranh kính đẹp được xem là một trong những đồ vật trang trí nội thất không thể thiếu, tranh Kính phòng tắm góp phần mang lại không gian thoải mái cho mỗi thành viên trong ngôi nhà bạn. Dưới đây là những gợi ý của siêu thị tranh Avan về việc chọn mẫu tranh phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng cũng như không gian để trang trí tranh kính trong phòng tắm


Đặc điểm nổi bật của tranh kính phòng tắm


-    Đối với tranh kính trang trí cho phòng tắm thì người mua luôn chú trọng về chất liệu vì trang trí trong một thời gian dài. 


-    Với ưu điểm nổi bật đó là kính cường lực với quá trình điêu khắc, trạm trổ tinh xảo, tỉ mỉ của những người thợ điêu luyện.Tranh kính đẹp sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất vì chất liệu tốt và giá thành cũng rẻ.


Tranh kính trang khí phòng tắm ấn tượng với khách hàng

 


-    Về mẫu tranh, thì bạn cũng có thể yêu cầu thay đổi sau khi đã chọn mẫu in để phù hợp cho thiết kế của không gian phòng tắm. 
-    Với kho tranh phong phú của chúng tôi, bạn có thể tha hồ chọn lựa tranh theo nhiều chủ đề khác nhau như: tranh kính phòng khách, tranh kính phòng bếp, tranh kính phòng quầy bar, hay tranh kính cầu thang,...
-    Kích thước tranh cũng được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng nên bạn có thể yên tâm chọn và đưa ra kích thước khi mua sản phẩm.

 

    
Cách trang trí tranh để tạo ấn tượng cho khách hàng

 


Tranh kính phòng tắm, không chỉ dừng lại ở nét đẹp mà nó còn cần phải phù hợp với thiết kế của từng căn phòng. Nên những bức tranh dành cho không gian này luôn được chú trọng vào hình thức, ý nghĩa, không gian nên đa phần tranh phong cảnh luôn chiếm số lượng nhiều.

 

Tranh kính trang trí giúp không gian phòng tắm hiện đại hơn
Tranh ghép phong cảnh hay chỉ đơn giản là một bông hoa cũng là lựa chọn tốt nhất cho việc trang trí phòng tắm. Những mẫu tranh nhỏ ghép lại thành một bức tranh hoàn chỉnh sẽ tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng quay trở lại.


Trên đây là những gợi ý cũng như thông tin về các loại tranh kính phòng tắm. Để mua được nhiều loại tranh khác nhau với giá thành hợp lý bạn có thể ghé thăm website: http://intranhdep.com  để tham khảo sản phẩm và đặt hàng.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 


TRANH TREO TƯỜNG AVAN – ĐƠN VỊ CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI TRANH TREO TƯỜNG
Showroom: 47 Thanh Liệt, Hà Nội ( Gần nhà thi đấu Bộ công an trên đường Nguyễn Xiển rẽ vào)
Hotline: 0963 223 884 – 01263 339 888
Website: intranhdep.com
Facebook: facebook.com/tranhtreotuongavan
Email: sieuthitranhavan@gmail.com


Thông tin đang được cập nhật...