Tranh Kính Sàn Nhà

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, không gian sống của chúng ta thường nhỏ, hẹp, thiếu ánh sáng. Chính vì vậy, theo các chuyên gia, khi thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình, bạn nên tận dụng tối đa khả năng phản chiếu của ánh sáng. Để làm được điều đó, lắp đặt, sử dụng tranh kính sàn nhà là một trong những lựa chọn tinh tế trong trang trí nội thất ngôi nhà bạn.

 

1: Tranh kính sàn nhà là gì?

 

Tranh kính đẹp là sự kết hợp đỉnh cao giữa tác phẩm tranh nghệ thuật và kính cường lực ( hệ khung bằng kim loại,có khoảng cách từ 0,6 đến 1,2m để đỡ các tấm, có độ bền cao được lắp dưới sàn nhà) giúp cho không gian ngôi nhà bạn thông thoáng, lạ mắt hơn mang lại sự sang trọng, đẳng cấp quý phái cho ngôi nhà bạn. Với xu hướng hiện tại tranh kính sàn nhà  đang được ưu chuộng với các tính năng và thẩm mỹ so với các loại gạch ốp lát thông thường.

 

Ảnh

 

Tranh kính được ứng dụng rất phổ biến trong nội thất xây dựng, mà kể đến tiêu biểu là tranh kính sàn nhà - 1 trong những nghệ thuật trang trí được ưa chuộng ngày càng nhiều trong cũng như ngoài nước, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn, tăng tính hiện đại, sang trọng!. Đây là lý do vì sao bạn nên đến với siêu thị tranh Avan , để chọn mua cho mình những mẫu tranh kính đep tinh xảo điểm tô cho  chính ngôi nhà của mình. Đó thực sự là một ý tưởng tuyệt vời.

 

Ảnh

 

TRANH KÍNH AVAN – ĐƠN VỊ CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI TRANH KÍNH 

Showroom: 47 Thanh Liệt, Hà Nội ( Gần nhà thi đấu Bộ công an trên đường Nguyễn Xiển rẽ vào)

Hotline: 0963 223 884 – 01263 339 888

Website: intranhdep.com

Facebook: facebook.com/tranhtreotuongavan

Email: sieuthitranhavan@gmail.com


Thông tin đang được cập nhật...