Tranh phong thủy cho người mệnh thổ

Tranh treo tường Avan là một trong những thương hiệu tranh in có uy tín với những sản phẩm tranh treo tường, tranh phong thủy. Đặc biệt các sản phẩm tranh phong thủy của Avan nhận được sự yêu mến của hầu khắp các khách hàng, thậm chí là những người khó tính nhất. Trong bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tranh phong thủy cho người mệnh thổ của thương hiệu Avan nhé.

 

Tư vấn cách lựa chọn tranh phong thủy cho người mệnh thổ 

 

Tùy vào mệnh của gia chủ, dựa trên mối quan hệ tương sinh tương khắc trong Ngũ hành mà gia chủ đưa ra quyết định lựa chọn tranh. Tranh hợp phong thủy được cho là mang lại may mắn, an yên, tài lộc, hóa giải được phong thủy xấu giúp cho gia chủ.


Theo Ngũ hành, thổ tương ứng với đất. Thổ có mối quan hệ tương sinh với Kim và Hỏa. Vì Thổ sinh Kim và Hỏa sinh Thổ. Thổ có mối quan hệ tương hợp với Thổ.  Nhưng Thổ có quan hệ tương khắc với Thủy và Mộc.


Màu sắc ứng với Thổ là nâu, vàng sậm, vàng đất… Dựa trên mối quan hệ tương sinh, tương khắc, tương hợp của Thổ và màu sắc tương ứng với các mệnh trong mối quan hệ này sẽ giúp người mệnh Thổ lựa được bức tranh phù hợp với mình.  
 

Bức tranh có hình ảnh và màu sắc tương sinh và tương hợp với người mệnh thổ

Chọn tranh dựa trên mối quan hệ tương sinh tương khắc

 

Khi chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thổ nên chọn những bức tranh có màu sắc đỏ hồng, cam, tím hay nói cách khác là liên quan tới lửa, tới mùa hè, nắng…Đây là màu sắc hình ảnh tương ứng với Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ - hỗ trợ cho Thổ. Hoặc sử dụng các bức tranh màu nâu, hình ảnh về đất đá, nhà cửa, thiên nhiên núi đồi…
Cần tránh các bức tranh có màu sắc tương ứng với mệnh Mộc, và Thủy cũng như mệnh Kim. 


Ý nghĩa phong thủy một số bức tranh hợp với người mệnh Thổ

 

Tranh mã đáo thành công

tranh mã đáo thành công hợp người mệnh thổ

Bức tranh mã đáo thành công có màu sắc tương sinh và tương hợp với gia chủ mệnh Thổ.

 

 

>>> Top tranh sen 3D bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

>>> Những mấu tranh nghệ thuật trang trí phòng ăn không nên bỏ qua.

>>> Phòng khách hiện đại,sang trọng hơn với bộ sưu tập tranh phòng khách hot nhất 2018

>>> Không gian thanh tĩnh,yên bình hơn với bộ sưu tập tranh phòng ngủ chất lượng nhất tại Avan.

 

Trong tranh là 8 chú ngựa phi nước đại. Vì sao lại là 8 mà không phải con số nào khác? Đó là bởi trong tiếng Hán số 8 có phát âm gần giống “Phát” trong phát tài phát đạt. 8 chú ngựa phi nước đại có ý nghĩa tài lộc, phát đạt kinh doanh. 


Với ý nghĩa này, tranh mã đáo thành công thường được tặng cho những người bắt đầu công việc kinh doanh, làm ăn buôn bán. Người được tặng nên giữ gìn và không nên làm mất, làm hỏng thậm chí là tặng lại người khác, đặc biệt là khi sự nghiệp, công việc thành công.

 

Tranh Cửu ngư đồ

 

tranh cửu ngư đồ

Tranh sen cửu ngư đẹp tinh tế mang ý nghĩa phong thủy


Bức tranh này có ý nghĩa biểu trưng cho mong muốn có cuộc sống tốt đẹp, dư dả. Ý nghĩa của bức tranh cũng được lí giải dựa vào sự đồng âm trong tiếng Hán. Ngư có âm gần giống “dư” trong dư thừa, dư giả. “Cửu” là 9 nhưng cũng giống âm của “Cửu” trong vĩnh cửu có nghĩa là lâu dài, mãi mãi. 

 

Tranh cá chép

Tranh cá chép hợp người mệnh Thổ

 Bộ tranh cá chép hợp phong thủy gia chủ mệnh Thổ


Một bức tranh khác về cá cũng phù hợp với người mệnh Thổ. Cá chép gắn với tích cá chép vượt vũ môn để hóa rồng, vì thế đây được xem là biểu tượng cho ý chí, sự kiên trì, có ý nghĩa về sự thành công. Bởi thế bức tranh chính là thể hiện mong muốn cho sự thăng tiến, dư giả cả về tài lộc lẫn công danh.


Đến với Avan, quý khách không khó để tìm được bức tranh hợp mệnh của mình vì sự đa dạng mẫu mã, màu sắc. Avan còn có hỗ trợ vận chuyển cho những khách hàng ở xa. 
Khách hàng có nhu cầu lựa chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thổ, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
 

Vui lòng liên hệ theo nội dung sau:
------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TRANH TREO TƯỜNG AVAN – ĐƠN VỊ CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI TRANH TREO TƯỜNG

Showroom: Số 5, Ngõ 75 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0963 223 884 – 0934 510 662
Website: http://intranhdep.com/
Facebook: facebook.com/tranhtreotuongavan
Email: sieuthitranhavan@gmail.com