Tranh phong thủy phù hợp cho người tuổi Giáp Tý

Không chỉ có tác dụng trang trí làm tăng vẻ đẹp cho không gian căn phòng, tranh phong thủy còn giúp đem lại những vận may, tài lộc cho người sở hữu nếu như biết cách chọn phù hợp. Vậy thì nên chọn tranh phong thủy cho người tuổi Giáp Tý như thế nào mới hợp lý và hiệu quả? Các loại tranh phong thủy phù hợp với tuổi Giáp Tý? Đọc bài viết này để tìm được câu trả lời nhé!

 

  1. Hàng trăm mẫu tranh treo phòng khách đầy chất nghệ thuật đang chờ bạn khám phá
  2. Ngoài địa chỉ bán tranh đẹp tại Hà Nội - AVAN còn có hệ thống bán hàng trên toàn quốc
  3. Tư vấn trọn tranh theo phong thủy sinh sôi tài lộc
  4. 50 bức tranh sen 3D đẹp nhất.

 

Người tuổi Giáp Tý có tính cách gì?


Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984, trong mười hai con giáp là con vật đứng đầu nên người sinh vào tuổi này thường có tính cách lãnh đạo từ nhỏ. Ngoài ra họ luôn có sự gan dạ và kiên định, không bị thất bại quật ngã và luôn có tham vọng được thống trị.


Vì tuổi này thuộc mệnh Kim, trong tương sinh thì Kim sinh Thủy, Thổ sinh Kim nên tranh phong thủy cho người tuổi Giáp Tý có thể chọn tranh thuộc hành Thủy hoặc Thổ sẽ là tốt nhất, hoặc có thể kết hợp cả ba với nhau. Không chọn tranh nào có yếu tố mang hành Hỏa và Mộc cho người tuổi Giáp Tý.
 tranh treo tường cho người tuổi tý

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi để đem lại may mắn cho gia đình

 

Các loại tranh cho người tuổi Giáp Tý


Các loại tranh treo tường dưới đây sẽ đem lại tài vận và những ảnh hưởng tích cực đến người tuổi Giáp Tý:


-    Tranh phong thủy có hình ảnh rồng: rồng tượng trưng cho sức mạnh, uy quyền, sự may mắn, rất hợp với người tuổi Giáp Tý. Tranh rồng sẽ giúp thu hút vận may, tài lộc, cũng như sức khỏe dồi dào và sự hạnh phúc cho chủ nhân ngôi nhà.


-    Tranh phong cảnh sơn thủy: vì tuổi Giáp Tý thuộc mệnh Kim có sự tương sinh với mệnh Thủy và Thổ nên có thể chọn tranh núi non sông hồ hay sơn thủy hữu tình, không chỉ hợp phong thủy mà còn mang tính thẩm mỹ cao cho không gian ngôi nhà.


-    Tranh chim công theo đôi tượng trưng cho sự hạnh phúc và cuộc sống sung túc, gặp nhiều may mắn mà cũng là loại tranh phù hợp với người tuổi Giáp Tý.


-    Tranh hoa mai vàng hay hoa lan màu trắng nở rộ có sự tương hợp rất tốt đối với người mệnh Kim tuổi Giáp Tý.
 
Nhìn chung, người tuổi Giáp Tý có thể chọn những bức tranh phong thủy mang yếu tố đất hoặc nước làm chủ đạo, như tranh núi non, tranh thuyền và biển, các công trình xây dựng, đường làng… thuộc hành Thổ và Thủy. Ngoài ra còn có tranh chim phượng hoàng, thiên nga,… hoặc tranh hoa có màu chủ đạo là trắng, vàng, vừa hợp phong thủy mệnh Kim vừa mang lại sự thư thái cho tâm hồn. 


Tránh tuyệt đối mẫu tranh mã đáo thành công, tranh bát mã. Vì theo quy luật tứ hành xung ngựa sẽ khắc chuột, và trong phong thủy, ngựa mang hành Hỏa tương khắc với người mệnh Kim tuổi Giáp Tý. Cần lưu ý vấn đề này để tránh đem ảnh hưởng tiêu cực cho bản thân và gia đình khi treo tranh nhé.

 

tranh phong thủy cho người tuổi tý

Tranh thích hợp cho người tuổi Giáp Tý

 

Hy vọng với một vài thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có thể chọn được tranh phong thủy cho người tuổi Giáp Tý hiệu quả nhất để mang lại những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Hãy truy cập website http://intranhdep.com/ để tham khảo thêm những loại tranh phong thủy phù hợp với từng tuổi hoặc liên hệ số điện thoại : 0963 223 884 – 01263 339 888 nếu cần sự tư vấn và hỗ trợ mua các sản phẩm tranh treo tường.

 

Nội dung vui lòng liên hệ :

TRANH TREO TƯỜNG AVAN – ĐƠN VỊ CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI TRANH TREO TƯỜNG

Showroom: 47 Thanh Liệt, Hà Nội ( Gần nhà thi đấu Bộ công an trên đường Nguyễn Xiển rẽ vào)

Hotline: 0963 223 884 – 01263 339 888

Website: intranhdep.com

Email: sieuthitranhavan@gmail.com