Tranh Scandinavian là gì?

1. Tranh scandinavian là gì? Hay tranh treo tường phong cách Bắc Âu là gì?

Tranh scandinavian là xu hướng tranh trang trí, tranh treo tường phong cách Bắc Âu. Scadinavian là tên gọi chung cho một vùng hoặc toàn bộ Bắc Âu. Khu vực bao gồm các quốc gia như NaUy, Thụy Điển, Đan Mạch. Là sứ xở của người Viking, tuyết và những ngôi nhà màu trắng. Nơi đây còn có thiên nhiên trù phú, thảm thực vật và động vật phong phú.

 

mua tranh treo tường phong cách bắc âu

Mẫu tranh treo phòng ngủ phong cách Bắc Âu hiện đại sang trọng

 

Tranh Scandinavian hay gọi tiếng Việt là tranh treo tường phong cách Bắc Âu thể hiện cá tính riêng của chính cuộc sống nơi đây: Tinh tế, tối giản và tiện nghi. Không chỉ tối giản về đồ dùng nội thất, hình khối đường nét mà còn tối giản về màu sắc. Xu hướng trang trí này rất dễ gây nghiện không chỉ đối với họa sỹ, nhà thiết kế mà ngay đến các gia đình Việt hiện đại.

Hiện nay, ở nhiều gia đình chung cư hiện đại, xu hướng tranh treo ở phòng khách phong cách Bắc Âu được lên ngôi. Nhưng không hẳn có nhiều gia đình biết đến phong cách này, vì thế  bài viết Xu hướng tranh treo phòng khách Bắc Âu mới nhất 2018 sẽ giới thiệu tường tận nhất cho các gia đình.

2. Đặc điểm của bức tranh treo tường phòng khách phong cách Bắc Âu:

 

tranh trang trí phòng khách phong cách bắc âu

Bộ tranh treo phòng ngủ phong cách Bắc Âu hiện đại tinh tế

 

Tiêu chí: Tinh tế, tối giản và tiện nghi. Phong cách trang trí Scandinavia mang tới sự “ nhẹ nhàng, sang trọng nhưng đơn giản trong trang trí và thiết kế”. Tinh thần phong cách scandinavian mang đến là: Chất hoang dã và thô mộc. Sự tinh tế và trong trẻo. Gọn gàng và tối giản từ thiết kế nội thất đến trang trí nhà cửa.

 

Màu sắc: Các gam màu chủ đạo thường là gam màu lạnh: đen và trắng, xám… Những gam màu đặc trưng của dòng tranh scandinavian

 

Hình ảnh trong tranh: Khá đơn giản từ hoa lá, cây xanh, cuộc sống muông thú được thu nhỏ và tối giản về đường nét.

 

Khung tranh: Nhỏ và thường làm từ gỗ. Hoặc sơn màu gỗ.

 

Chất liệu: Vải canvas được in với công nghệ máy in mực dầu chất lượng tốt nhất Xưởng tranh Avan đang sở hữu. Hoặc tranh in ép trên chất liệu gỗ.

 

3. BST tranh sacndinavian treo phòng khách đẹp theo phong cách Bắc Âu

 

Sử dụng lối trang trí đơn giản với màu sắc nhã nhặn trừu tượng những bộ tranh mang phong cách bắc âu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo không chỉ cho phòng khách, phòng ngủ nhà bạn mà những bộ tranh này còn sử dụng để trang trí quán cà phê cũng vô cùng ấn tượng.

 

tranh treo tường phong cách bắc âu

tranh bộ 5 bức

tranh trang trí chung cư