Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió treo phòng khách có ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió treo phòng khách có ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Nằm trong top 10 tranh phong thủy treo tường phòng khách ý nghĩa nhất, mẫu tranh thuận buồm xuôi gió treo phòng khách hay phòng làm việc lại mang những ý nghĩa phong thủy khác nhau.

 

tranh thuận buồm xuôi gió

1. Tranh thuận buồm xuôi gió là gì?

 

Tranh thuận buồm xuôi gió là bức tranh có hình ảnh con thuyền với cánh buồm căng gió đang rẽ sóng ra khơi trên biển. Nên bức tranh có hình tượng này còn được gọi là tranh thuyền và biển, tranh thuyền buồm, tranh thuyền buồm doanh nhân, tranh thuận buồm phong thủy….

 

tranh thuận buồm xuôi gió

 

Người ta thường gọi là tranh thuận buồm xuôi gió vì đâu đó trong tên gọi thể hiện ước nguyện suôn sẻ, may mắn cho chiếc thuyền chuẩn bị ra khơi. Đồng nghĩa với công việc làm ăn, kinh doanh cũng như cuộc sống gia đình ít gập ghềnh bấp bênh, ít gặp phong ba bão táp, thuận lợi, may mắn để tiến đến thành công.

 

2. Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió treo tường phòng khách gia đình?

 

Như vậy khi đặt treo tranh thuyền buồm trong phòng khách. Thì ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió treo phòng khách là gì?

Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió treo tường phòng khách mang đến sự may mắn, thuận lợi, suôn sẻ trong mọi công việc, mọi điều xảy đến trong cuộc sống

 

mua tranh thuận buồm xuôi gió

 

Trả lời: “Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió treo tường phòng khách mang đến sự may mắn, thuận lợi, suôn sẻ trong mọi công việc, mọi điều xảy đến trong cuộc sống“.

 

Trong phong thủy, bức tranh thuận buồm xuôi gió mang hành Thủy. Vì hình tượng chủ yếu trong tranh là biển cả mênh mông. Mà phong thủy còn có câu: “Sơn quản nhân đinh, Thủy quản tài”. Tức tranh Núi tượng trưng cho sự ổn định, vững chắc sinh sôi nảy nờ. Còn Tranh biển, tranh sông nước chính là nguồn tài lộc, tiền tài đến với gia đình. Mà rõ ràng treo bức tranh thuận buồm xuôi gió trong phòng khách giúp kích hoạt đường vận tài, của cải và đem đến nhiều may mắn, thuận lợi.

 

Với gia đình làm nghề buôn bán kinh doanh thì treo tranh thuận buồm trong phòng khách giúp kích hoạt đường vận may buôn bán. Giúp gia đình: “Tiền vô như nước sông Đà, tiền ra nhỏ giọt như cà phê in‘.

Với gia đình làm trong nhà nước, giáo viên quan chức thì ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió treo phòng khách giúp thăng quan tiến chức. Nhanh tiến tới thành công trên con đường công danh sự nghiệp.

Với gia đình làm các nghề nghiệp khác như văn phòng, nghề nông, bác sỹ, họa sỹ, kiến trúc, giao thông…. Thì ý nghĩa việc treo tranh thuận buồm xuôi gió trong phòng khách mang tới sự may mắn, tốt lành. Không gặp vướng mắc nhiều trong cuộc sống, ít gặp phải gió to, bão lớn, trắc trở….

Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió treo phòng khách hợp phong thủy rất tốt và hợp với chủ nhân mệnh Thủy

 

Quý khách có thể tham khảo thêm:

 

>>> Bạn sẽ bất ngờ với 20 mẫu tranh sen ấn tượng của chúng tôi.

>>> Đừng bỏ lỡ 20 bức tranh treo phòng khách hot nhất.

>>> Bừng sáng không gian phòng ăn nhà bạn với 20 bức tranh tinh tế.

>>> Top 20 bức tranh lãng mạn cho phòng ngủ ngôi nhà bạn.

 

Tranh treo tường AVAN mở cửa bán hàng tất cả các ngày trong tuần, từ 8h30 sáng – 18h30 tối.

TRANH TREO TƯỜNG AVAN – ĐƠN VỊ CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI TRANH TREO TƯỜNG

● Showroom: 47 Thanh Liệt - Hà Nội ( Gần nhà thi đấu Bộ Công An trên đường Nguyễn Xiển rẽ vào)

 Hotline: 0963 223 884 – 01263 339 888

● Website: intranhdep.com