Tranh treo tường Đại bàng tung cánh mang ý nghĩa tài lộc đến gia chủ

1. Đặc tính và phẩm chất đáng quý của loài chim đại bàng – Nguyên tắc của những người thành công.

 

Mọi điều ta biết sẽ bị cũ và lỗi thời, với người thành công luôn phải biết tìm kiếm những cái mới. (Đó là đặc tính của đại bàng, không bao giờ ăn động vật đã chết. Đại bàng luôn thích săn mồi và ăn con mồi khi còn tươi mới.)

Biến cách biến đổi những cơn bão tố kéo đến trên con đường sự nghiệp trở thành thuận lợi, để thưởng thức thành quả gặt hái được qua thử thách. (Đại bàng là loài duy nhất có sở thích đón bão, trong khi các loài chim khác thì tìm nơi ẩn náu. Vì khi bão to, đại bàng có thể vượt lên chính mình để bay cao hơn cả tầng mây.)

Thử thách để có cách nhận định lựa chọn đặt niềm tin đúng chỗ sẽ mang lại sự thành công trong sự nghiệp. (Đây là cách mà Đại bàng cái thử thách đại bàng đực khi muốn giao phối).

Chính người ta thương là yêu thương ta nhất, lại luôn dồn ta vào những khó khăn thử thách. Để ta có thể trưởng thành hơn, đây là bài học tạo cho ta sự tự lập và phát triển. (Phẩm chất này được thể hiện qua cách mà Đại bàng dạy con mình tập bay.)

Đôi khi tự chặt đứt những thói quen mà chính bản thân nhận ra là không tốt trong công việc và sự nghiệp. Hồi sinh để trở nên mới hoàn toàn và hoàn thiện hơn. (Đây là cách mà Đại bàng khi nhận thấy tuổi già của mình, đã tự nhổ hết lông trên thân mình dù đau đớn cỡ nào. Đến khi bộ lông mới phát triển mới ra khỏi hang ẩn náu, bắt đầu trở lại cuộc sống bình thường.

 

tranh treo tuong dai bang

 

2. Ý nghĩa treo tranh đại bàng tung cánh trong phòng khách và phòng làm việc.

 

Xét về mặt phong thủy, một bức tranh phong thủy ngụ ý cầu may mắn tài lộc trên con đường công danh sự nghiệp. Sẽ phụ thuộc vào chi tiết của hình ảnh trong bức tranh hay cũng chính là chủ để tranh.

 

Ta sẽ xem thêm chi tiết hơn về phong thủy của hình tượng đại bàng trong bức tranh treo tường. Để hiểu rõ nhất ý nghĩa tranh treo tường đại bàng tung cánh.

 

Đầu của Đại bàng, với đôi mắt xanh tạo nên phong thái uy nghiêm, chế ngự các tà khí.

Cánh Đại bàng tung dài, cao, bay lượn trong không gian tạo nguồn sinh khí tốt, thu hút năng lượng và vận may cho gia chủ.

Móng vuốt sắc nhọn của Đại bàng thể hiện sức mạnh, sự vững chắc. Đã quắp được mồi thì đừng hòng thoát.

Do đó, ý nghĩa tranh treo tường Đại Bàng khi treo trong phòng khách, phòng làm việc ngụ ý được sở hữu một nguồn năng lượng phong thủy dồi dào. Giúp bản thân gia chủ luôn dũng mạnh, dám đương đầu với khó khăn, thách thức.

 

Ý nghĩa tranh treo tường đại bàng trong phòng làm việc, ở phía sau lưng ghế sẽ hỗ trợ cho chủ nhân được “tung cánh” cao xa hơn, tăng cường quyền lực hơn.

Quý khách có thể tham khảo thêm:

 

>>> Bạn sẽ bất ngờ với 20 mẫu tranh sen ấn tượng của chúng tôi.

>>> Đừng bỏ lỡ 20 bức tranh treo phòng khách hot nhất.

>>> Bừng sáng không gian phòng ăn nhà bạn với 20 bức tranh tinh tế.

>>> Top 20 bức tranh lãng mạn cho phòng ngủ ngôi nhà bạn.

 

Tranh treo tường AVAN mở cửa bán hàng tất cả các ngày trong tuần, từ 8h30 sáng – 18h30 tối.

TRANH TREO TƯỜNG AVAN – ĐƠN VỊ CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI TRANH TREO TƯỜNG

● Showroom: 47 Thanh Liệt - Hà Nội ( Gần nhà thi đấu Bộ Công An trên đường Nguyễn Xiển rẽ vào)

 Hotline: 0963 223 884 – 01263 339 888

● Website: intranhdep.com