Tuổi Mão nên treo tranh gì để hợp phong thủy

Tuổi Mão hay tuổi con mèo đại diện cho những con người thông minh, mưu trí, nhanh nhẹn và có con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng. Người tuổi này rất tốt bụng, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Họ có khả năng thích nghi với hoàn cảnh, chịu đựng những áp lực của công việc, cuộc sống nên rất dễ thành công ngoài mong đợi. Vậy Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Mão như thế nào để mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ, mời các bạn theo dõi bài viết sau nhé.

 

Những điểm đặc biệt của người tuổi Mão

 

Tuổi Mão (mèo) tượng trưng cho những người ăn nói nhẹ nhàng, nhiều tài năng, nhiều tham vọng và sẽ thành công trên con đường học vấn. Họ rất xung khắc với người tuổi Tí. Người tuổi Mão có tinh thần mềm dẻo, tính kiên nhẫn và biết chờ thời cơ trước khi hành động. Giờ Mão bắt đầu từ 5 giờ đến 7 giờ sáng khi mèo bắt đầu đi kiếm ăn.

 

Năm sinh của những người tuổi Mão
 

Người tuổi Mão là những người có năm sinh: 1939 (Kỷ Mão) – Mệnh Thổ, 1951 (Tân Mão) – Mệnh Mộc, 1963 (Quý Mão) – Mệnh Kim, 1975 (Ất Mão) – Mệnh Thủy, 1987 (Đinh Mão) – Mệnh Hỏa, 1999 (Kỷ Mão) – Mệnh Thổ, 2011 (Tân Mão) – Mệnh Mộc.


Màu sắc hợp nhất cho người tuổi Mão: Đỏ, Hồng, Tím.
 

Con số may mắn cho người tuổi Mão: 3, 9.
 

Chọn tranh phong thủy tuổi Mão 

 

Để chọn tranh phong thủy tuổi Mão bạn cần chú ý đặc biệt cần tránh treo tranh có hình con chuột, nếu treo tranh hình này sẽ đem lại hung tinh cho gia chủ. 

 

Tại sao phải chọn tranh Trúc báo bình an cho người tuổi Mão

 

Tranh trúc báo hợp phong thủy người tuổi MãoTranh trúc báo mang lại bình an cho gia chủ tuổi Mão

 

Treo tranh Trúc từ xưa đến nay luôn báo điều an lành bình an. Treo tranh Trúc giúp cho người tuổi Mão luôn cảm thấy thảnh thơi thoải mái sau một ngày làm việc căng thẳng, xóa tan muộn phiền của cuộc sống.

 

Vào các năm Tý hay năm Ngọ, người tuổi Mão tài vận thường thường, cầu tài khó đắc, may được quý nhân tương trợ nên mọi việc tuy không mỹ mãn nhưng cũng hoàn tất. Vì thế nên treo Trúc báo bình an, cầu bình an.

 

Tác dụng của tranh Trúc báo: Tăng tài vận, học hành, văn bút, có tác dụng chuyển vận giúp sự nghiệp hanh thông. Trúc là đại biểu thanh cao chuyển vận, có thể trợ giúp người buôn bán thất thường được yên ổn làm ăn, gặp đối tác tốt, tài vận dần dần hưng vượng. Thế mới gọi là Trúc quân tử chuyển vận.


Chọn tranh lan nở phú quý hợp phong thủy người tuổi Mão
 

Hoa Lan luôn có vẻ đẹp kiêu sa nhưng vô cùng lộng lẫy mà vẫn pha chút nhẹ nhàng quý phái. Loài Hoa này biểu tượng cho sự giàu sang phú quý. Vì thế tuổi Mão treo tranh Hoa Lan sẽ luôn thuận lợi, đón tài lộc đến.


Chọn Tranh tứ quý Tùng Trúc Cúc Mai mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ tuổi Mão

 

Tranh Tứ Quý Trùng Cúc Trúc Mai phù hợp phong thủy tuổi Mão Bộ Tranh Tùng Cúc Trúc Mai hợp phong thủy người tuổi Mão

 

Tùng Cúc Trúc Mai,… giúp người tuổi Mão tài lộc đầy  nhà, cuộc sống viên mãn, công việc có nhiều phát triển, các thành viên trong gia đình đều thuận lợi về nhiều lĩnh vực. Gỡ được những rắc rối mà trước đây chưa giải quyết được, an nhàn hưởng tuổi già. 

 

Tùng đại diện cho mùa xuân. Cây Tùng mọc trên núi cao, khô cằn, thiếu nguồn dinh dưỡng. Nó mọc ngay ở những mỏm núi chênh vênh, chịu nhiều sương gió, bão tuyết mà không chết không đổ, thể hiện sức sống bền bỉ. Người xưa xem Tùng là đại diện cho trăm cây, ngoài ý nghĩa trường thọ, Tùng còn là đại diện của khí tiết. 

 

Ngoài ra, trong quan niệm của người Trung Hoa, Tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất mạnh nên Tùng mang lại sự bình yên, àn lành cho con người. Như vậy trong những bức tranh phong thủy, cây Tùng thường có ý nghĩa là bậc trượng phu, đại trượng phu.


Trúc đại diện cho mùa hè, cây Trúc cũng là 1 cây có thể sống nơi khô cằn, quanh năm xanh tốt, đốt ngay thẳng từ bé. Mọi người vẫn hay nghe từ Trúc quân tử, nó là biểu hiện cho chí khí quân tử. Rất thích hợp cho người tuổi Mão.


Cúc nở vào mùa thu, chịu được gió rét, sương sa. Hoa Cúc là biểu tượng cao quý của sự sống, của sự thịnh vượng và tình cảm yêu thương, hiếu thảo của con người. 


Hoa Mai đại diện cho mùa đông, nó chịu qua gió tuyết mùa đông nên thể hiện 1 sức khỏe, 1 sức sống mãnh liệt. Khi mùa xuân về nó nở hoa 5 cánh, báo hiệu xuân về.


Treo tranh Tùng Cúc Trúc Mai luôn mang may mắn, tiền tài thăng cao cho người tuổi Mão.

Để được tư vấn chi tiết chọn tranh phong thủy cho người tuổi Mão, các bạn theo dõi và truy cập theo thông tin hỗ trợ dưới đây

 

Nội dung liên hệ:
------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TRANH TREO TƯỜNG AVAN – ĐƠN VỊ CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI TRANH TREO TƯỜNG
Showroom: Số 5, Ngõ 75 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0963 223 884 – 0934 510 662

Website: http://intranhdep.com/

Facebook: facebook.com/tranhtreotuongavan

Email: sieuthitranhavan@gmail.com