Tuổi Mùi hợp với tranh phong thủy nào?

Trang phong thủy được sử dụng rộng rãi ở khắp mọi nhà. Mỗi bức tranh lại mang đến một ý nghĩa và cảm nhận riêng. Tuy nhiên, treo tranh phong thủy sao cho hợp tuổi là một vấn đề vô cùng quan trọng. Vậy người tuổi Mùi hợp với tranh phong thủy nào? Bài viết này sẽ cung cấp cho quý vị câu trả lời hợp lý nhất. 

 

  1. Hàng trăm mẫu tranh treo phòng khách đầy chất nghệ thuật đang chờ bạn khám phá
  2. Ngoài địa chỉ bán tranh đẹp tại Hà Nội - AVAN còn có hệ thống bán hàng trên toàn quốc
  3. Tư vấn trọn tranh theo phong thủy sinh sôi tài lộc
  4. 50 bức tranh sen 3D đẹp nhất

 

Tuổi Mùi hợp với tranh phong thủy nào?


Người tuổi Mùi thường có tính khí ôn hòa, hiền hậu và một phong cách tử tế, phóng khoáng và công bằng. Ngoài ra, người tuổi này vẫn luôn lạc quan, yêu đời, vui cười sống chân thực và rộng lượng với những người xung quanh. Vậy Tuổi Mùi hợp với loại tranh phong thủy nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

 

tranh phong thủy cho người tuổi mùi

Tuổi Mùi hợp với tranh phong thủy loại nào?

 

Tuổi Ất Mùi (1955) 


Người tuổi Ất Mùi là người thuộc mệnh Kim, chính vì thế, có khá nhiều sự lựa chọn cho người mệnh này. Người tuổi Mùi rất hợp với Hợi, Mão. Chính vì thế, những bức tranh hình mèo hoặc lợn đều vô cùng phù hợp. Bạn có thể chọn cho mình những bức tranh Đông Hồ như Đàn lợn âm dương, vô cùng phù hợp.
Ngoài ra, người tuổi này cũng rất hợp với những loại tranh lan phú quý, tranh thiên nga với ba màu chủ đạo là trắng, bạc và vàng. Những bức tranh treo tường này đều vô cùng phù hợp, mang đến may mắn cho người treo. Với những bức tranh này, chắc hẳn  sẽ đem đến vượng khí trong nhà cho người tuổi Mùi.


Tuổi Đinh Mùi (1967)


Người tuổi Đinh Mùi thuộc Mệnh Thủy, chính vì vậy những bức tranh mang yếu tố Thủy chắc chắn sẽ rất hợp với người tuổi này. Những bức tranh được người tuổi mùi mệnh thủy lựa chọn nhiều nhất chính là tranh thuận buồm xuôi gió, trang thác nước sơn thủy hữu tình, tranh phong cảnh biển,...


Tuổi Kỷ Mùi (1979)

 

Tranh hình con ngựa tăng giá trị phong thủy cho người tuổi Mùi

Tranh ngựa phù hợp với người tuổi Kỷ Mùi

 

Đối với người mệnh Hỏa thì lại nên treo tranh ngựa. Ngoài ra, Hỏa lại rất hợp với Mộc nên một bức tranh ngựa chạy trên đồng cỏ chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho gia chủ. Tuy nhiên, một điều cần chú ý khi treo tranh ngựa là nên để ngựa quay đầu về phía bên trong, nhằm hướng đón tài lộc may mắn vào trong nhà.


Tuổi Tân Mùi (1991)

 

Những người thuộc tuổi này nên chọn mua những bức tranh phong thủy hình Phật, các vị thần thánh hoặc những bức tranh phong cảnh. Bởi người tuổi này thuộc hành Thổ rất hợp với yếu tố Hỏa trong hành Hỏa. Những bức tranh hợp hành Thổ thường mang yếu tố chính là đất. 

 

Tuổi Quý Mùi (1943/2003)


Quý Mùi là người tuổi Mộc, chính vì thế những bức tranh về thiên nhiên như: tranh tứ quý, tranh thư pháp, tranh cây xanh phong cảnh, tranh tứ bình,... Đặc biệt, bức tranh Sơn thủy hữu tình cũng vô cùng hợp với những người mệnh này. Vì Thủy sinh Mộc, ắt hẳn sẽ mang đến nhiều tài lộc cho người mệnh này. 


Đến đây, chắc hẳn chúng ta đã chọn được cho mình một bức tranh phù hợp nhất với bản thân mình. Hãy nhanh tay liên hệ với http://intranhdep.com/ để được tư vấn sớm nhất. Hiện tại, công ty chúng tôi có một địa chỉ duy nhất tại Hà Nội, bạn có thể đến trực tiếp mua hàng hoặc đặt hàng trực tuyến. Mọi sản phẩm đến tay người mua luôn là sản phẩm hoàn hảo nhất.

 

Vui lòng liên hệ theo nội dung sau:
------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TRANH TREO TƯỜNG AVAN – ĐƠN VỊ CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI TRANH TREO TƯỜNG

Showroom: Số 5, Ngõ 75 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0963 223 884 – 0934 510 662
Website: http://intranhdep.com/
Facebook: facebook.com/tranhtreotuongavan
Email: sieuthitranhavan@gmail.com