Tuổi Tý hợp với tranh phong thủy nào?

Tranh treo tường phong thủy là xu hướng trang trí nội thất được nhiều người ưa chuộng. Mỗi con giáp lại phù hợp với chi tiết và màu sắc tranh khác nhau. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết người tuổi Tý hợp với tranh phong thủy nào. Nếu bạn là tuổi Tý và chưa biết chọn cho mình một bộ tranh phong thủy như thế nào thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!
 

Chọn tranh hợp phong thủy cho người tuổi tý

Tuổi Tý nên chọn tranh phong thủy nào?

 

 

>>> Bộ sưu tập tranh sen 3d nghệ thuật tinh xảo nhất hiện nay.

>>> Những mẫu tranh treo tường phòng ăn bắt mắt nhất ko nên bỏ lỡ.

>>> Top tranh treo tường phòng khách cập nhật theo xu hướng mới và hot nhất trên thị trường.

>>> Kho tranh phòng ngủ hiện đại,phong thủy, sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nội thất ngôi nhà bạn.

 

Khái quát người tuổi Tý

 

Đa phần người tuổi Tý là người thông, minh, lanh lợi, lạc quan và vui vẻ. Họ là người giỏi giao tiếp, có cong mắt nhìn xa trông rộng, làm việc gì cũng dễ dàng gặt hái được thành công. Tuy nhiên, đôi lúc lại là người tự tin thái quá và ngoan cố trong quyết định của mình.


Tuổi Tý bao gồm các năm sinh:


-    Bính Tý: mệnh Thủy (1936,1996)
-    Canh Tý: mệnh Thổ (1960, 2020)
-    Giáp Tý: mệnh Kim (1924, 1984)
-    Mậu Tý: mệnh Hỏa (1948, 2008)
-    Nhâm Tý: mệnh Mộc (1972, 2032)

 

Người tuổi Tý hợp tranh phong thủy nào?

 

Tranh phong thủy cho người Bính Tý (1936, 1996)

Vì Kim sinh Thủy nên khi chọn tranh treo, người Bính Tý nên chọn tranh mang hành Kim để tương sinh thì tốt nhất. Ngoài ra có thể chọn tranh mang hành Thủy và Mộc sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho gia chủ. 


Khi chọn tranh, người Bính Tý nên chọn những tranh có màu như vàng kim, trắng bạc, xanh dương, đen, xanh lá cây,… Cần tránh những tranh có màu nâu, đỏ, hồng, tím,… 
 

tranh treo phong thủy

Tranh phong thủy cho người mệnh Kim
 

Tranh phong thủy cho người Canh Tý (1960, 2020)


Người Canh Tý mệnh Thổ, do đó cần tránh những bức tranh có hành Thủy. Nên loại bỏ những bức tranh có các chi tiết chủ đạo là nước và cây xanh. Nên chọn những bức tranh có hành Thổ, Hỏa và Kim.
Màu sắc tranh phù hợp cho người Canh Tý là màu vàng đậm, cam đất, đỏ, hồng, tím, trắng,… Không nên chọn tranh có màu xanh lá cây, đen, xanh dương và xám đen.


 
Tranh phong thủy cho người Giáp Tý (1924, 1984)


Gia chủ tuổi Giáp Tý nên chọn những bức tranh mang hành Kim và Thổ như tranh hoa lá, chim thú có màu trắng, bạc, nâu, xanh dương. Không nên chọn tranh có màu xanh lá cây, đỏ, cam đậm, hồng hay tím vì nó thuộc mệnh Mộc và Hỏa không tốt cho người mệnh Kim.

 
Tranh phong thủy cho người Mậu Tý (1948, 2008)


Người Mậu Tý mệnh Hỏa phong thủy phong cảnh với gam màu nền nóng như đỏ, cam đất, nâu, tím là tốt nhất. Người mệnh Hỏa cũng có thể chọn những bức tranh với chủ đề hoa lá, cánh đồng hoa như hoa mẫu đơn, hóa hướng dương,… để mang lại nhiều điều may mắn và tạo cảm giác thoáng đẹp cho căn phòng.
 

tranh treo tường phong thủy

Tranh phong thủy hoa hướng dương
 

Tranh phong thủy cho người Nhâm Tý (1972, 2032)


Tốt nhất người Nhâm Tý nên chọn những bức tranh có các chi tiết chủ đạo thuộc hành Mộc và Thủy như cây cối và nước. Có thể chọn tranh có hành Hỏa nhưng không tốt bằng. Cần tránh những bức tranh có hành thổ và kim.


Màu sắc của các bức tranh nên chọn là màu xanh lá cây, xanh dương, đen, hồng, đỏ,… Không nên chọn tranh có màu trắng, bạc, nâu hay vàng kim.
 
Trên đây là một số thông tin giúp bạn giải đáp được câu hỏi người tuổi Tý hợp với tranh phong thủy nào. Mong rằng qua đó bạn có thể lựa chọn được tranh phù hợp với tuổi của mình. Nếu có nhu cầu mua tranh hoặc bất cứ thắc mắc gì, vui lòng truy cập website: http://intranhdep.com/ để được phục vụ chu đáo nhất!

 

Vui lòng liên hệ theo nội dung sau:
------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TRANH TREO TƯỜNG AVAN – ĐƠN VỊ CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI TRANH TREO TƯỜNG

Showroom: Số 5, Ngõ 75 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0963 223 884 – 0934 510 662
Website: http://intranhdep.com/
Facebook: facebook.com/tranhtreotuongavan
Email: sieuthitranhavan@gmail.com