Ý nghĩa bức tranh bình trà và chén trà khi treo trong phòng khách

Ý nghĩa bức tranh bình trà và chén trà khi treo trong phòng khách

Ý nghĩa tranh bình trà và chén trà khi treo trong phòng khách không hẳn là ai cũng biết. Hôm nay Xưởng in Avan sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của bức tranh bình trà chén trà khi được dùng làm tranh trang trí trong phòng khách, tranh treo tường phòng ăn

 

Theo văn hóa trà đạo của Trung Quốc, để đề cao mối quan hệ hòa hợp giữa con người với con người. Thì bức tranh vẽ bình trà và chén trà thể hiện đặc điểm tinh thần tự nhiên hòa hợp – Đây cũng là đề tài chủ yếu của văn hóa thưởng thức trà. Chính là bức tranh ấm trà và chén trà.

 

Hãy cùng tìm hiểu bộ tranh treo tường bình ấm trà và ý nghĩa của nó khi treo tranh trong phòng khách hoặc phòng ăn

 

tranh binh tra va am tra

 

Ý nghĩa tranh bình trà và chén trà khi treo tranh nhà nhằm tăng thêm tình cảm nhân ái. Tạo không gian ấm cúng và khăng khít. Đặc biệt là khoảng lặng dừng yên tĩnh khi ta ngồi thưởng trà, chỉ cần ngắm nhìn bức tranh thì không gian sẽ ngập tràn sự thư thái vô cùng dễ chịu.

 

Đặc biệt khi trong bình ấm trà có thêm những bông nhài thơm thơm dễ chịu. Theo phong thủy, tranh bình ấm trà còn giúp tăng thêm nguồn thu nhập cá nhân và tăng thêm thu nhập cho gia đình.

 

Bức tranh chén trà bình trà nên treo ở những phương cát Lợi trong ngôi nhà. Nếu trong bức tranh bình trà và chén trà có nước trà có thể làm thúc đẩy tài vận trong bát vận (thời gian từ năm 2004 đến năm 2023). Có thể treo bức tranh này tại hai cung vượng tài đó là phía Tây Nam và phía chính Đông.

 

Không gian phòng ăn cũng trở nên ấm cúng hơn với bộ tranh bình ấm trà mang ý nghĩa của vượng tài với nước trà đong đầy trong chén nước

 

Như vậy, với ý nghĩa tranh bình trà và ấm trà, gia đình bạn đã có thể thoải mái treo tranh trong phòng khách gia đình, phòng ăn hoặc phòng làm việc. Để mang đến không gian yên tĩnh thư thái đồng thời cũng là đong đầy may mắn, tài lộc đến với gia đình.

 

Quý khách có thể tham khảo thêm:

 

>>> Bạn sẽ bất ngờ với 20 mẫu tranh sen ấn tượng của chúng tôi.

>>> Đừng bỏ lỡ 20 bức tranh treo phòng khách hot nhất.

>>> Bừng sáng không gian phòng ăn nhà bạn với 20 bức tranh tinh tế.

>>> Top 20 bức tranh lãng mạn cho phòng ngủ ngôi nhà bạn.

 

Tranh treo tường AVAN mở cửa bán hàng tất cả các ngày trong tuần, từ 8h30 sáng – 18h30 tối.

TRANH TREO TƯỜNG AVAN – ĐƠN VỊ CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI TRANH TREO TƯỜNG

● Showroom: 47 Thanh Liệt - Hà Nội ( Gần nhà thi đấu Bộ Công An trên đường Nguyễn Xiển rẽ vào)

 Hotline: 0963 223 884 – 01263 339 888

● Website: intranhdep.com